Ý tưởng tổ chức Year End Party mang phong cách Vintage đậm chất hoài cổ

Theo thời gian những xu hướng tổ chức sự kiện mới nhất đều mang phong cách cũng như thần thái theo hơi hướng hiện đại và công nghệ tạo nên không gian sự kiện sang trọng, cao cấp. Sẽ thật thiếu xót nếu chúng ta cứ chạy theo xu hướng mà quên mất vẫn còn những ý tưởng tổ chức Year End Party theo phong cách cổ điển.

Tổ chức Year End Party theo phong cách Vintage

Tổ chức Year End Party theo phong cách Vintage

Một buổi tiệc được tổ chức theo phong cách vintage sẽ khiến khách mời cảm nhận được sự tinh tế và lãng mạn mà nó mang tới. Phong cách vintage chưa bao giờ hết giảm nhiệt trong các xu hướng tổ chức sự kiện trong vài năm trở lại đây, bất kể trong lĩnh vực ngành nghề nào. Vì vậy bạn đừng bỏ qua ý tưởng tổ chức Year End Party theo hơi hướng hoài cổ lấy cảm hứng từ những thời đại đã trôi qua cho buổi tiệc của công ty mình.

Tổ chức Year End Party theo phong cách Vintage

Phong cách vintage, cái tên từ lâu tự nó đã gợi nhớ đến rất nhiều yếu tố sang trọng, tinh tế và nghệ thuật nên khi trang trí tiệc Year end Party được lấy cảm hứng từ những thời đại trước tái hiện nét cổ kính sẽ mang đến những kết quả đáng kinh ngạc trong mắt khách tham dự. 

Tổ chức Year End Party theo phong cách Vintage

Lưu giữ chữ ký cùng lời chúc của các vị khách bằng cách chuẩn bị sẵn giấy viết thư kiểu hoài cổ trong những khung tranh bằng gỗ.

Tổ chức Year End Party theo phong cách Vintage

Décor bàn rượu bằng những xe đẩy kiểu cổ lý tưởng.

Tổ chức Year End Party theo phong cách Vintage

Kết hợp những món đồ gỗ "cũ kỹ" để trưng bày những món đồ trang trí cũng kiểu "cổ lỗ sĩ" như máy đánh chữ, vali cũ hay những khung tranh cũng sẽ rất thú vị.

Tổ chức Year End Party theo phong cách Vintage

Những món quà dành tặng khách mời được gói trong túi giấy điệu đà hay lọ thủy tinh đơn giản mang đến sự tinh tế nhẹ nhàng theo phong cách vintage.

Phong cách décor tiệc vintage thường được quan tâm chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất, tất cả không gian vật dụng đều được chăm chút tỉ mỉ tạo được nét riêng nhưng vẫn hài hòa với tổng thể không gian sang trọng tại các nhà hàng. Gam màu đặc trưng của vintage thường là nâu, trắng, vàng đồng, xanh rêu… Trang trí tiệc Year end Party theo phong cách vintage cũng chia thành nhiều trường phái khác nhau. Nhưng điều quan trọng nhất, tất cả đều gợi nhớ về quá khứ và hết sức nhẹ nhàng, tinh tế. Vintage có một sức quyến rũ khó nói thành lời, nhẹ nhàng, cuốn hút, làm người nhìn yêu thích và mê mẩn.

 

Ngày đăng: 25-04-2018

Bài viết liên quan

TỔ CHỨC YEAR END PARTY CÔNG TY AON VIỆT NAM

TỔ CHỨC SỰ KIỆN YEAR END PARTY CÔNG TY FUJITSU VIỆT NAM

YEAR END PARTY: AEON MALL - CITY OF TOMORROW 2019

TBS Logistics Year End Party 2018

Xu hướng tổ chức Year end Party – Tiệc tất niên năm 2019

Tổ chức Year End Party buổi tiệc cuối năm theo văn hóa Nhật Bản

Ý TƯỞNG TỔ CHỨC YEAR END PARTY ĐỘC ĐÁO ẤN TƯỢNG