Xu hướng tổ chức Year end Party – Tiệc tất niên năm 2019

Thay đổi và tạo nên khác biệt không còn là vấn đề khẳng định dấu ấn thương hiệu, mà là một câu chuyện để sinh tồn - "F5" bản thân và tự tạo nên cơ hội để trở nên chuyên nghiệp với "xu hướng tổ chức Year end Party - Tiệc tất niên 2019"

1. Year end party kết hợp Teambuilding

Chúng ta thường định nghĩa Year end Party sẽ gần giống với những cuộc họp khô cứng về hình thức với diễn văn, phát biểu và khách mời… Hãy "phá cách" một chút, tại sao không thay đổi hay sắp xếp lại các phân khúc kịch bản trong chương trình nhưng không làm mất đi ý nghĩa.

Year end party kết hợp Teambuilding

Thay vì thêm một số trò chơi nhỏ để tăng sự phấn khích, tại sao không dành hẳn một không gian riêng, kết hợp TeambuidingPool partyBeach party hiện đại để buổi tiệc cuối năm hoành tráng, vừa tái tạo lại năng lượng cho tập thể, gắn kết giá trị tinh thần, vừa mang đến trải nghiệm ấn tượng và cân bằng cảm xúc cho người tham gia.

2. Mang hơi thở của công nghệ vào chương trình.

Ứng dụng công nghệ trong tổ chức sự kiện tại Việt Nam vẫn chưa thực sự bùng nổ. Bạn có thể tạo điểm nhấn khác lạ và cuốn hút sự chú ý của người tham gia bằng việc khai thác sức mạnh của các tiện ích thông minh của smart phone, laptop, màn hình LED cao cấp, thực tế ảo (VR), trong việc truyền tải thông điệp cho khách mời.

Ấn tượng hơn chúng ta có thể tiến hành trực tiếp Livestreaming Year end Party. Một lời cảm ơn trân trọng cho những thành viên, cổ đông, khách hàng ở xa. Đây cũng là nguồn tư liệu quý cho doanh nghiệp lưu trữ và đưa vào truyền thông sau này.

3. Tổ chức Year end Party trên du thuyền đẳng cấp

Khi những buổi Tiệc Tất Niên – Year end Party được tổ chức theo cách thông thường đã trở nên nhàm chán thì không gian tổ chức sự kiện Year end Party – Tiệc Tất Niên trên các du thuyền đẳng cấp 5 sao sẽ mang đến cho khách mời một trải nghiệm mới lạ và đầy hứng khởi.

Tổ chức Year end Party trên du thuyền đẳng cấp

Một không gian giữa khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, tuyệt đẹp trên biển kết hợp nội thất cực kỳ sang trọng là nơi phù hợp để buổi dạ tiệc tất niên trở nên đẳng cấp, thể hiện vị thế doanh nghiệp, thương hiệu trong mắt những khách mời, đối tác quan trọng.

Có rất nhiều sự lựa chọn không gian tổ chức sự kiện ấm cúng trong các hội trường trên du thuyền hoặc không gian thoáng mát ngoài trời trên thượng tàu. Phòng sự kiện với những trang thiết bị hiện đại: hệ thống máy chiếu, màn hình led, hệ thống âm thanh – ánh sáng đạt chuẩn và được bày trí bàn ghế, hoa tươi, nước uống, giấy, bút… sang trọng và chuyên nghiệp.

4. Khiến khách mời trở thành trung tâm của sự kiện

Year end Party cũng được xem là một sự kiện đặc biệt của doanh nghiệp. Và tâm lý thường có của đa số khách mời khi họ nhận lời mời tham gia một sự kiện là gì? "3/4 người được khảo sát nói rằng họ tham dự các sự kiện để khẳng định mình là ai".

Càng mang đến nhiều phương thức để nhân viên của bạn có thể cá nhân hóa trải nghiệm, Year end party sẽ càng thành công. Thay vì chỉ khen thưởng các nhân viên xuất sắc một cách thông thường, hãy biến nó trở thành một buổi lễ trao giải thực sự hoành tráng, người được vinh danh sẽ được xướng tên trang trọng và diện trang phục lộng lẫy.

Không giới hạn nào là không thể xoá bỏ và viết lại, vì sức mạnh và không gian cho môi trường event là vô cùng rộng lớn. COSMOS hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có thêm nhiều ý tưởng thú vị và sáng tạo cho buổi tiệc tất niên cuối năm đặc sắc của công ty mình.

 

Ngày đăng: 10-07-2018

Bài viết liên quan

TỔ CHỨC YEAR END PARTY CÔNG TY AON VIỆT NAM

TỔ CHỨC SỰ KIỆN YEAR END PARTY CÔNG TY FUJITSU VIỆT NAM

YEAR END PARTY: AEON MALL - CITY OF TOMORROW 2019

TBS Logistics Year End Party 2018

Ý tưởng tổ chức Year End Party mang phong cách Vintage đậm chất hoài cổ

Tổ chức Year End Party buổi tiệc cuối năm theo văn hóa Nhật Bản

Ý TƯỞNG TỔ CHỨC YEAR END PARTY ĐỘC ĐÁO ẤN TƯỢNG