YEAR END PARTY: AEON MALL - CITY OF TOMORROW 2019

Tổ chức sự kiện Year end Party AEONMALL Hồ Chí Minh & AEONMALL Hà Nội 

Hãy đến với thành phố tương lai - AEONMALL - CITY OF TOMORROW. Đây là một thành phố hiện đại nơi sự sáng tạo, công nghệ luôn được áp dụng để kiến tạo cuộc sống thịnh vượng cho công dân AEONMALL.

Tổ chức year end party Aeonmall Việt Nam

Kết thúc năm 2018 là một năm bước ngoặt khi cả thế giới cùng hướng đến kỷ nguyên công nghệ mới, công nghệ 4.0. Thành phố AEONMALL cũng không nằm ngoài xu hướng này, khi BLĐ luôn mong muốn áp dụng công nghệ cao, hiện đại hoá cho hệ thống AEONMALL toàn cầu.

Tổ chức year end party Aeonmall Việt Nam

Dạ tiệc tất niên hôm nay LÀ THỜI KHẮC đưa tiễn năm cũ, chào đón năm mới, sẽ mang đến cho chúng ta một không khí đầy sôi động, hiện đại mang màu sắc của công nghệ. "AEONMALL - CITY OF TOMORROW", là thông điệp mà COSMOS AGENCY muốn truyền tải đến toàn thể Ban lãnh đạo cán bộ công nhân viên của Aeon Mall Hồ Chí Minh & Aeon Mall Hà Nội

Tổ chức year end party Aeonmall Việt Nam

AEONMALL Việt Nam luôn năng động, học hỏi cái mới, tăng hiệu quả công việc nhưng đầy tính nhân văn. Ngoài ra, đêm Gala Year end Party cũng thể hiện lòng tri ân của BLĐ đối với nhân viên sau một năm dài lao động vất vả và tất cả tiếp tục cùng đưa Thành Phố AEONMALL mãi luôn phát triển trên nền tảng triết lý HOÀ BÌNH, TÔN TRỌNG GIÁ TRỊ CON NGƯỜI & PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

Tổ chức year end party Aeonmall Việt Nam

Hãy hoà mình vào thế giới của AEONMALL - CITY OF TOMORRROW tại hai địa điểm Hồ Chí Minh & Hà Nội và cùng nhau đón chào năm mới 2019 thật sự bùng nổ.

 

Ngày đăng: 18-03-2019

Bài viết liên quan

TỔ CHỨC YEAR END PARTY CÔNG TY AON VIỆT NAM

TỔ CHỨC SỰ KIỆN YEAR END PARTY CÔNG TY FUJITSU VIỆT NAM

TBS Logistics Year End Party 2018

Xu hướng tổ chức Year end Party – Tiệc tất niên năm 2019

Ý tưởng tổ chức Year End Party mang phong cách Vintage đậm chất hoài cổ

Tổ chức Year End Party buổi tiệc cuối năm theo văn hóa Nhật Bản

Ý TƯỞNG TỔ CHỨC YEAR END PARTY ĐỘC ĐÁO ẤN TƯỢNG