THIẾT KẾ - SẢN XUẤT - THI CÔNG P.O.S.M CHUYÊN NGHIỆP

P.O.S.M – TRỢ THỦ TUYỆT VỜI CỦA DOANH NGHIỆP

P.O.S.M là một thuật ngữ khá phổ biến trong Marketing và cụ thể với vai trò Trade Marketing thì P.O.S.M càng được biết đến nhiều hơn trong vấn đề Display and Merchandising. P.O.S.M mang tính quyết định lên đến 80% người mua hàng & Là con Át chủ bài trong cuộc chiến bán hàng trực tiếp giúp doanh nghiệp tăng doanh số, nhận diện sản phẩm, thương hiệu một cách hiệu quả.

Công ty sản xuất POSM chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

P.O.S.M (POINTS OF SALES MATERIAL) – Mockup – Wobbler –  Hanger – Display box. Display Holder – Shelf Talker – Light Box – Standee – Sticker – Tentcard – Ô dù – Quầy kệ trưng bày – Gian hàng – Bus poster…hay còn gọi là các vật phẩm quảng cáo thường được dùng để trang trí, giúp thu hút sự chú ý của khách hàng hiệu quả trong các chiến dịch Marketing quảng cáo sản phẩm tại các điểm bán như siêu thị, hội chợ triển lãm, cửa hàng bán lẻ hay tại các trung tâm thương mại lớn.

Công ty Thiết kế - Sản xuất - Thi công P.O.S.M chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

P.O.S.M –  ĐI TỪ ÁNH MẮT ĐẾN TRÁI TIM

Chúng ta thường đơn giản nghĩ rằng Activation Booth đơn thuần là "khu vực quảng cáo sản phẩm" mới nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng đến trải nghiệm sản phẩm và từ đó kích cầu doanh số. Tuy nhiên, ở một khía cạnh khác, Activation booth có tác động mạnh đến tâm lý người tiêu dùng bởi tính ứng dụng cao, âm thầm kích hoạt thương hiệu giúp sản phẩm đi từ ánh mắt đến "Trái Tim Khách Hàng".

Công ty Thiết kế - Sản xuất - Thi công P.O.S.M chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

VÌ SAO DOANH NGHIỆP CẦN SỬ DỤNG POSM CHO CHIẾN DỊCH MARKETING CỦA MÌNH

1. Là một phần không thể tách rời trong chiến dịch Marketing nhận diện thương hiệu.

Với bộ P.O.S.M chuyên nghiệp được thiết kế đồng bộ với bộ nhận diện văn phòng, ấn phẩm marketing, bộ nhận diện sản phẩm… doanh nghiệp của bạn đã sở hữu hệ thống nhận diện cuốn hút khách hàng. Như vậy có thể nói bộ P.O.S.M – vật dụng quảng cáo tại điểm bán thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp giúp bạn gây ấn tượng về sự chuyên nghiệp và tin cậy của thương hiệu với khách hàng

Công ty Thiết kế - Sản xuất - Thi công P.O.S.M chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

2. Ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định mua hàng. 

Bộ POSM - Vật dụng quảng cáo tại điểm giới thiệu là phương tiện quảng cáo trực quan nhất, gây ấn tượng mạnh nhất cho khách hàng ngay tại điểm bán. POSM chuyên nghiệp có thể giúp bạn giành được sự quan tâm của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, sau đó tìm hiểu và đưa ra quyết định mua hàng. Trong trường hợp này, POSM sáng tạo và ấn tượng có tác động trực tiếp tới hành vi mua hàng của người tiêu dùng. Có thể nói sở hữu bộ POSM chuyên nhiệp đóng vai trò quan trọng trong hoạt động marketing và mục tiêu tăng doanh thu của doanh nghiệp.

Công ty Thiết kế - Sản xuất - Thi công P.O.S.M chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

3. Kết nối thông điệp của doanh nghiệp tới khách hàng

Bộ P.O.S.M- vật dụng quảng cáo tại điểm giới thiệu không đơn thuần chỉ là những tấm pano quảng cáo hay những kệ trưng bày sản phẩm có thể hiện các thông tin về sản phẩm, chính sách khuyến mãi… mà nó còn là thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến cho khách hàng dưới hình thức độc đáo, ấn tượng nhất. Khi sở hữu bộ sản phẩm P.O.S.M chuyên nghiệp đồng nghĩa với việc doanh nghiệp của bạn cũng đang có một phương tiện truyền thông quảng cáo để gây cảm xúc mạnh, tạo ấn tượng và thu hút sự chú ý người tiêu dùng, nâng cao năng suất bán hàng.

Công ty Thiết kế - Sản xuất - Thi công P.O.S.M chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

4. Chi phí quảng cáo hợp lý – Mang lại hiệu quả cao 

Không giống như tên gọi POSM - vật dụng quảng cáo tại điểm giới thiệu, ngoài tác dụng thu hút khách hàng tại điểm bán lẻ, nó có thể gây sự chú ý và thu hút khách hàng từ ngoài điểm bán. Chỉ cần một lần "đầu tư" chi phí thiết kế sản xuất bộ POSM chuyên nghiệp, doanh nghiệp của bạn có thể tái sử dụng nhiều lần tại các điểm bán lẻ, siêu thị, triển lãm, hội chợ. Không hề đắt đỏ như hình thức quảng cáo trên các phương tiện truyền thông, bộ POSM với ưu điểm gọn nhẹ, dễ lắp đặt, dễ di chuyển giúp bạn tiếp cận và thu hút khách hàng một cách hiệu quả chỉ với mức chi phí hợp lý, sử dụng bền lâu và đem lại hiệu quả cao. 

Công ty Thiết kế - Sản xuất - Thi công P.O.S.M chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Thiết kế - Sản xuất – Thi công P.O.S.M chuyên nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh.

Thiết kế P.O.S.M chuyên nghiệp luôn mang lại hiệu quả kinh tế cũng như hiệu ứng truyền thông cho doanh nghiệp của bạn. Đó cũng là mục đích cuối cùng mà mỗi doanh nghiệp muốn đạt được trong chiến lược xây dựng thương hiệu của mình và doanh nghiệp bạn đang cần tìm một công ty chuyên thiết kế sản xuất thi công P.O.S.M chuyên nghiệp? Tuy nhiên bạn đang gặp phải vấn đề là không biết nên tìm đến công ty nào mà thực sự có tiềm lực & năng lực để triển khai sản xuất thi công POSM chuyên nghiệp, chất lượng và ấn tượng.

Công ty Thiết kế - Sản xuất - Thi công P.O.S.M chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Bản thân COSMOS sinh ra với nhiệm vụ lớn lao là làm Quảng cáo & Tổ chức sự kiện nên chúng tôi luôn thấu hiểu tầm quan trọng của sản phẩm thương hiệu và phải làm sao để kích hoạt tốt nhất sản phẩm cũng như doanh số của doanh nghiệp khi đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng. Và đó chính là sứ mệnh lớn lao để chúng tôi đầu tư hệ thống nhà xưởng sản xuất, trang thiết bị sản xuất hiện đại mang đến cho doanh nghiệp bộ sản phẩm P.O.S.M chất lượng với chi phí cạnh tranh.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Quảng cáo – Tổ chức sự kiện và đã hợp tác với rất nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước giúp các doanh nghiệp nâng cao vị thế cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự trẻ, tài năng, giàu sáng tạo và đầy nhiệt huyết luôn đưa ra những ý tưởng độc đáo theo xu hướng mới nhất sẽ đem đến cho quý khách những mẫu mã POSM phù hợp với sản phẩm của bạn và đạt chuẩn chất lượng. 

Công ty Thiết kế - Sản xuất - Thi công P.O.S.M chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên thiết kế sản xuất thi công POSM quảng cáo, khi công ty bạn đang có nhu cầu về POSM thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế sản xuất thi công theo yêu cầu.

Hãy để COSMOS đồng hành cùng doanh nghiệp bạn trên con đường xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp mang lại những giá trị tuyệt vời cho sản phẩm cũng như công ty. 

 

COSMOS EVENT & ADVERTISING

HP. 09 83 83 93 73 - Mr. Hoàng Kiều

E. hoangkieu@cosmos-event.com

W. cosmos-event.com

Ngày đăng: 23-01-2018

Bài viết liên quan

Sáng tạo là giá trị quan trọng nhất của một công ty quảng cáo

Quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam: Mảnh đất tiềm năng và thách thức

Làm gì để thắng trong cuộc chiến quầy kệ khốc liệt của các doanh nghiệp

P.O.S.M – BOOTH – GIAN HÀNG QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO VỚI DOANH NGHIỆP?

THIẾT KẾ - SẢN XUẤT - THI CÔNG BOOTH - TỦ - QUẦY KỆ - GIAN HÀNG