THIẾT KẾ - SẢN XUẤT - THI CÔNG BOOTH - TỦ - QUẦY KỆ - GIAN HÀNG

Một trong những phương thức xây dựng quảng bá thương hiệu và xúc tiến bán hàng của một công ty đó là việc tham gia vào các hội trợ triển lãmgiới thiệu sản phẩm và xúc tiến bán hàng nhằm tiếp cận và tìm kiếm khách hàng mới cũng như phát triển thương hiệu rộng khắp.

Booth quảng cáo bán hàng di động, gian hàng hội chợ chắc chắn sẽ không bao giờ thiếu một khi chiến dịch marketing của bạn chuẩn bị tung ra, booth trưng bày, booth bán hàng, gian hàng lúc này trở nên quan trọng hơn bao giờ hết khi nó đóng vai trò là điểm gặp đầu tiên của khách hàng đối với sản phẩm mới của bạn.

Ấn tượng đầu tiên khi tiếp xúc với sản phẩm của bạn tại quầy di động sẽ lưu lại cảm tình, sự quan tâm và sau đó là tò mò để ngắm, thử và rồi cảm xúc mua hàng của họ tăng lên.

Để thu hút khách hàng tham gia gian hàng hội chợ triển lãm thì việc thiết kế thi công gian hàng của bạn phải thật sự ấn tượng, thể hiện nét độc đáo riêng biệt, bày trí sản phẩm và hình ảnh các dịch vụ hợp lý trong một không gian nhất định thông qua các hạng mục trưng bày như Activation Booth, Showroom production, Shop production, Showcase…

Trong thực tế một gian hàng có được khách ghé thăm qua hay không, họ sẽ lưu lại lâu hay bước qua sang gian hàng khác sẽ được định đoạt chỉ trong khoảnh khắc đầu tiên. Đó chính là lý do mà bạn cần tìm đến một công ty thiết kế và thi công gian hàng hội chợ triển lãm chuyên nghiệp để mang tới hiệu quả tốt nhất trong công việc kinh doanh và phát triển hình ảnh thương hiệu.

Với nhiều trải nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm, cùng với đội ngũ thi công chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm trong việc trang trí gian hàng, Cosmos Event sẽ đem tới cho khách hàng sự hài lòng, hình ảnh và màu sắc thương hiệu của bạn sẽ được nhất quán xuyên suốt trong quá trình thiết kế và thi công hoàn tất.

Ngoài ra, chúng tôi còn thiết kế và lắp đặt gian hàng hội chợ với các kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu về gian hàng hội chợ, booth quảng cáo, P.O.SM, sân khấu sự kiện, cổng chào sự kiện… cũng như sản xuất nội thất cao cấp quan trọng khác xin vui lòng liên hệ Công ty tổ chức sự kiện Cosmos chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn cho sự kiện quan trọng sắp tới của Quý công ty. 

 

COSMOS EVENT & ADVERTISING

HP. 09 83 83 93 73 - Mr. Hoàng Kiều

E. hoangkieu@cosmos-event.com

W. cosmos-event.com

Ngày đăng: 07-01-2017

Bài viết liên quan

Sáng tạo là giá trị quan trọng nhất của một công ty quảng cáo

Quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam: Mảnh đất tiềm năng và thách thức

Làm gì để thắng trong cuộc chiến quầy kệ khốc liệt của các doanh nghiệp

P.O.S.M – BOOTH – GIAN HÀNG QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO VỚI DOANH NGHIỆP?

THIẾT KẾ - SẢN XUẤT - THI CÔNG P.O.S.M CHUYÊN NGHIỆP