P.O.S.M – BOOTH – GIAN HÀNG QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO VỚI DOANH NGHIỆP?

Tại sao khách hàng là thượng đế và vì sao chúng ta phải luôn vì khách hàng?

Khách hàng chính là người quyết định nguồn doanh thu cũng như sự tồn tại của sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp. Khách hàng càng đông thì doanh thu và thương hiệu càng lớn. Do đó các doanh nghiệp hiện nay liên tục chú trọng vào các chương trình bán hàng kích hoạt doanh số tại các siêu thị, trung tâm thương mại, hội chợ triển lãm, các cửa hàng điểm bán hàng di động,… Và ấn tượng ban đầu là cực kỳ quan trọng!!! 

Suốt hành trình cuộc đời, chúng ta đã nghe rất nhiều "những ấn tượng đầu tiên là quan trọng nhất" và rằng bạn không bao giờ có được cơ hội thứ hai để làm điều đó.

Nhưng rất ít người nhận ra câu châm ngôn này đúng như thế nào.

Khi bạn gặp một người mới, não của họ sẽ hình thành nên ấn tượng đầu tiên về bạn chỉ trong 1/30 giây! Trong vòng 10 giây, bộ não sẽ xử lý 10 nghìn hình ảnh, lời nói và các cử chỉ tiếp xúc để phân định doanh nghiệp bạn là ai, bạn giống những doanh nghiệp khác ở điểm nào và liệu rằng họ có muốn biết về doanh nghiệp bạn nhiều hơn hay không. Những tín hiệu này được phân tích chi tiết hơn ở các trung khu cảm xúc chính của bộ não vốn ngay lập tức tạo ra một đánh giá cảm tính - một linh cảm cho thấy liệu bạn là một mối đe dọa tiềm năng hay là một thương hiệu tốt.

Điều này có nghĩa mọi người đã quyết định được doanh nghiệp bạn là như thế nào trong tâm trí họ trước khi bạn nói bất cứ điều gì để giới thiệu về mình.

Ấn tượng đầu tiên không chỉ tồn tại trong chớp mắt mà nó còn kéo dài mãi một cách đáng kinh ngạc. Vì điều được gọi là "tác động đầu tiên" (primacy effect), mọi người có xu hướng coi những thông tin đầu tiên họ biết về ai đó quan trọng hơn thông tin họ tìm hiểu sau đó. 

Vậy doanh nghiệp bạn phải thật sự đặc biệt quan tâm đến P.O.S.M, booth quảng cáo, quầy kệ gian hàng trưng bày sản phẩm khi chiến dịch marketing của bạn chuẩn bị tung ra, POSM, booth, gian hàng lúc này trở nên quan trọng hơn bao giờ hết khi nó đóng vai trò là điểm gặp đầu tiên của khách hàng đối với sản phẩm mới của bạn. Ấn tượng đầu tiên này sẽ lưu lại cảm xúc sâu sắc trong tâm trí khách hàng khiến họ quan tâm và sau đó là tò mò bằng những giác quan tổng thể và rồi chạm vào cảm xúc quyết định chọn sản phẩm của bạn từ họ.

Sản xuất thi công Booth chuyên nghiệp

Thiết kế - Sản xuất – Thi công P.O.S.M - Booth – Gian hàng chuyên nghiệp.

Yếu tố quan trọng tạo nên một booth, P.O.S.M, một gian hàng ấn tượng, hiệu quả chính là sự thu hút và nổi bật. Bạn phải có một booth quảng cáo làm sao hấp dẫn và mới lạ. Booth phải chuyển tải được thông điệp mà sản phẩm muốn hướng tới đến khách hàng ngay từ khi khách hàng nhìn vào booth của doanh nghiệp mình.

Sản xuất thi công gian hàng triển lãm

Để thiết kế được một gian hàng quầy kệ trưng bày sản phẩm mang lại hiệu quả cao phải dựa trên những điểm đặc biệt của sản phẩm doanh nghiệp, màu sắc thương hiệu, đối tượng khách hàng…

Sản xuất thi công posm ấn tượng

Quả thật, ở thời đại này khi công nghệ có thể thả tất cả cá ra biển chỉ với một cú "vuốt nhẹ" thì thực tế rằng bạn không bao giờ có cơ hội thứ hai để tạo ấn tượng đầu tiên không thể đúng hơn được nữa.

 

Ngày đăng: 27-01-2018

Bài viết liên quan

Sáng tạo là giá trị quan trọng nhất của một công ty quảng cáo

Quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam: Mảnh đất tiềm năng và thách thức

Làm gì để thắng trong cuộc chiến quầy kệ khốc liệt của các doanh nghiệp

THIẾT KẾ - SẢN XUẤT - THI CÔNG P.O.S.M CHUYÊN NGHIỆP

THIẾT KẾ - SẢN XUẤT - THI CÔNG BOOTH - TỦ - QUẦY KỆ - GIAN HÀNG