Ngày đăng: 12-12-2019

Tháng 11 vừa qua tại Tp.HCM & Hà Nội, COSMOS đã đồng hành cùng Tập đoàn Aon tổ chức sự kiện kỷ niệm 25 năm thành lập tại Việt Nam. Trong suốt 25 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Aon đã tạo dựng được thương hiệu và vị thế vững chắc. Sự đoàn kết, tinh thần kỷ luật và tận tâm của từng lãnh đạo, cán bộ nhân viên Aon đã hình thành nên một văn hóa Aon đậm bản sắc, cung cấp những dịch vụ khác biệt cho các khách hàng.

Tập đoàn Aon tổ chức sự kiện kỷ niệm 25 năm thành lập tại Việt Nam

Tập đoàn Aon là tập đoàn đa quốc gia (có trụ sở chính tại Chicago - Mỹ) và có mặt tại Việt Nam từ năm 1993, sau 25 năm Aon hiện có hơn 100 chuyên gia làm việc tại Tp.HCM & Hà Nội cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực môi giới bảo hiểm, môi giới tái bảo hiểm, tư vấn quản trị nguồn nhân lực & quản lý rủi ro, có mạng lưới trên 120 quốc gia với hơn 500 văn phòng trên khắp toàn cầu.

Tập đoàn Aon tổ chức sự kiện kỷ niệm 25 năm thành lập tại Việt Nam

Tập đoàn Aon đã mang đến cho các khách hàng của mình những giá trị khác biệt thông qua những giải pháp quản lý rủi ro sáng tạo và hiệu quả. Aon dành thời gian tìm hiểu nhu cầu và thách thức của khách hàng, sau đó tìm kiếm trong tất cả năng lực và kiến thức chuyên môn của mình để chọn ra những giải pháp tốt nhất, giúp khách nâng cao hiệu suất và kết quả, củng cố thế mạnh vốn và tài chính cho khách hàng.

Tập đoàn Aon tổ chức sự kiện kỷ niệm 25 năm thành lập tại Việt Nam

Tham dự sự kiện kỷ niệm 25 năm thành lập Aon tại Việt Nam, Ông Andrew Minnitt, Tổng giám đốc phụ trách Aon tại Singapore và Việt Nam nhấn mạnh phương thức dịch vụ Aon Client Promise với những giá trị cốt lõi không thay đổi mà Aon cam kết với khách hàng. "Khách hàng là trung tâm của mọi việc chúng tôi làm. Chúng tôi mong tiếp tục trao đổi chân thành với khách hàng. Chúng tôi sẽ đặt ra nhiều câu hỏi, đôi khi có phần thách thức mô hình hiện tại của họ. Chúng tôi cũng hy vọng khách hàng sẽ đặt lại nhiều câu hỏi cho chúng tôi và thách thức chúng tôi, để từ đó tối ưu hóa giải pháp tư vấn và chuyển giao rủi ro. Thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi"

 

 

Bài viết liên quan

Hội chợ - Triển lãm Giống, Nông nghiệp công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh lần VIII năm 2022

TỔ CHỨC SỰ KIỆN KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY CƠ KHÍ CHÍNH XÁC VIỆT NHẬT

HỘI THẢO GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA TOÀN DIỆN CHO NGÀNH XỬ LÝ NƯỚC

AON TEAMBUILDING – HÀNH TRÌNH 25 NĂM TẠI VIỆT NAM

TỔ CHỨC SỰ KIỆN KỶ NIỆM 10 NĂM TBS LOGICTICS

TỔ CHỨC KỶ NIỆM 29 NĂM THỜI BÁO KINH TẾ SÀI GÒN