Ngày đăng: 13-07-2017

[Tổ chức sự kiện tại Đồng Nai] - Under Armour Thương hiệu đồ thể thao chuyên dụng của Mỹ nổi tiếng trên toàn cầu đã có mặt tại Việt Nam và đã khai trương cửa hàng Brand House Under Armour đầu tiên tại TP.HCM với các dòng sản phẩm "thay đổi cuộc chơi" như quần áo, giày và phụ kiện thể thao.

công ty tổ chức sự kiện tại đồng nai

Múa lân sư rồng đón khách

Under Armour là thương hiệu đồ thể thao chuyên dụng rất chú trọng phát triển sản phẩm bằng những thiết kế đẹp sáng tạo & chất lượng, đã không ngừng cải tiến công nghệ mang đến những sản phẩm giúp cho người mặc thêm sức mạnh và sự bền bỉ cho vận động viên ở bất kỳ đâu, dù luyện tập hay thi đấu với các dòng sản phẩm chuyên dụng đỉnh cao. Under Armour Connected FitnessTM đã truyền động lực cho cộng đồng những người quan tâm đến sức khỏe, thể thao và thể hình lớn nhất thế giới thông qua hàng loạt ứng dụng số: UA Record, MapMyFitness, Endomondo và MyFitnessPal. Trụ sở chính của Under Armour được đặt tại Baltimore, Maryland

Công ty tổ chức lễ khánh thành tại đồng nai

Nghi thức cắt băng khánh thành

Nhằm phát triển mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam, Under Armour đã hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Dệt may EClat là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm may xuất khẩu cho các hãng thể thao nổi tiếng như: Nike, Adidas, Fina… và đã chính thức tổ chức lễ khai trương phòng UA tại nhà máy Công ty Eclat đặt tại KCN Nhơn Trạch II, tỉnh Đồng Nai ngày 6-7-2017 vừa qua.

lễ khai trương văn phòng under armour

Thương hiệu under armour

đồ thể thao under armour

Phát biểu tại lễ khai trương Ông Michael Binger, Tổng giám đốc điều hành kiêm nhà đồng sáng lập Triple Private Limited, cho biết: Các dòng sản phẩm của Under Armour với đặc trưng liên tục cải tiến về công nghệ, không chỉ giúp sức cho vận động viên chuyên nghiệp mà tất cả những người tập luyện thể dục thể thao đạt được thành tích tốt hơn, vận động thoải mái hơn và ngoại hình đẹp hơn mong đợi, chúng tôi có mặt tại đây với mong muốn lan tỏa niềm đam mê thể thao và rèn luyện thể hình đến những người bạn Việt Nam. 

Khai trương văn phòng under armour

Công ty tổ chức khai trương tại đồng nai

Cty tổ chức lễ khai trương tại đồng nai

Tính đến nay, Under Armour đã mở rộng mạng lưới phân phối đến 8 quốc gia Đông Nam Á trong đó có Việt Nam, với tổng cộng 24 cửa hàng Brand House và hàng loạt cửa hàng khác tại các trung tâm thương mại lớn và có nhiều kênh bán sỉ đa nhãn hiệu. Ông Michael Binger chia sẻ thêm: Sự thành công của Under Armour tại Mỹ đã tạo nền tảng vững chắc cho chiến lược mở rộng thị trường ra toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng. Chúng tôi vô cùng phấn khởi khi giới thiệu thương hiệu quần áo thể thao dẫn đầu về những cải tiến đầy sáng tạo đến tất cả vận động viên và người hâm mộ thể thao trong khu vực Đông Nam Á.

lễ khai trương văn phòng under armour tại đồng nai

under armour khai truong van phong tai nhơn trach

Under armour khai trương văn phòng tại Nhơn Trạch Đồng Nai

Văn phòng under armour

Bên cạnh sự kiện chính là tổ chức lễ khai trương phòng UA Under Armour còn tổ chức các chương trình hoạt động thể thao bên lề như tổ chức các trận bóng đá cùng các trò chơi năng động mang đến cho buổi lễ khai trương có nhiều sự khác biệt thể hiện tinh thần mạnh mẽ, kết nối, đam mê… so với những buổi lễ khai trương truyền thống.

Giày thể thao under armour

công ty event tại đồng nai

Cty event tại đồng nai

công ty sự kiện tại đồng nai

Cty sự kiện tại đồng nai

COSMOS rất vinh dự được lựa chọn là đối tác chiến lược cho Under Armour & Eclat để cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện quan trọng của Under Armour cũng như những dự án kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

Tại thị trường Đồng Nai, COSMOS luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Đài Loan… bởi vì chúng tôi luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất chuyên nghiệp nhất cho khách hàng của mình và đã khẳng định được thương hiệu thông qua rất nhiều sự kiện đã tổ chức thành công.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tổ chức sự kiện tại Đồng Nai hãy liên hệ với COSMOS, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu thiết thực của doanh nghiệp bạn.

 

Bài viết liên quan

TỔ CHỨC SỰ KIỆN KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY CƠ KHÍ CHÍNH XÁC VIỆT NHẬT

TỔ CHỨC LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY STOLZ-MIRAS VIỆT NAM

LỄ KHÁNH THÀNH CÔNG TY TNHH FUJITRANS VIỆT NAM

LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY CÔNG TY TNHH TOMOE VIETNAM

TỔ CHỨC LỄ KHÁNH THÀNH CÔNG TY TNHH TS MOLYMER VIỆT NAM

TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI FUJITSU VIỆT NAM