Ngày đăng: 09-03-2019

[Tổ chức sự kiện tại Đồng Nai] – Khánh thành nhà máy thứ 2 của Tomoe Vietnam tại KCN Long Đức.

Lễ khánh thành công ty tnhh tomoe vietnam

Sáng ngày 4/3/2019, COSMOS đã cùng với chủ đầu tư Công ty TNHH Tomoe Vietnam (thuộc Tập đoàn Taiyo Nippon Sanyo và tập đoàn Tomoe Shokai) tổ chức thành công sự kiện khánh thành nhà máy thứ 2 chi nhánh miền nam. 

Đến tham dự sự kiện Lễ Khánh Thành nhà máy mới Tomoe Vietnam có sự hiện diện của Tổng lãnh sự - lãnh sự quán Nhật Bản tại Tp.HCM, đại diện Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Đồng Nai, BQL các KCN tỉnh Đồng Nai, Chủ tịch tập đoàn Tomoe Shokai, TGĐ Tomoe Vietnam, đại diện các sở ban nghành chính quyền địa phương, công ty xây dựng Konoike cùng các khách hàng đối tác của Tomoe.

Lễ khánh thành công ty tnhh tomoe vietnam

Với cam kết đầu tư lâu dài tại thị trường Việt Nam, Tập đoàn Tomoe Shokai đã liên tục mở rộng đầu tư, tăng quy mô sản xuất và đa dạng hóa các sản phẩm. Tập đoàn đã thành lập Công ty TNHH Tomoe Việt Nam từ năm 2012 với nhà máy đầu tiên đặt tại tỉnh Bắc Ninh và nay Công ty đã quyết định thành lập nhà máy thứ hai tại KCN Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai với tổng vốn đầu tư khoảng 4,7 triệu USD.

Tập đoàn Tomoe Shokai là tập đoàn chuyên sản xuất và cung cấp khí tiệt trùng y tế, các loại khí công nghiệp, đá khô CO2 và các loại van điều áp trong hơn 50 năm qua tại Nhật Bản đến nay Tập đoàn đã có mặt tại 10 quốc gia trên thế giới.

Lễ khánh thành công ty tnhh tomoe vietnam

Phát biểu tại sự kiện Lễ khánh thành TGĐ Tomoe Vietnam cho biết: Thông qua việc khánh thành nhà máy này, công ty Tomoe Vietnam chính thức trở thành công ty có hệ thống 2 chi nhánh Bắc-Nam, có khả năng cung cấp sản phẩm trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Cùng với cam kết cung cấp đến khách hàng một cách ổn định hơn sản phẩm khí tiệt trùng chất lượng cao, chúng tôi cùng toàn thể nhân viên xin được nỗ lực phấn đấu, theo phương châm “làm việc vì lợi ích của khách hàng”, trở thành đối tác tốt nhất đối với khách hàng.

Lễ khánh thành công ty tnhh tomoe vietnam

Nghi thức cắt băng khánh thành 

Khánh thành nhà máy công ty tnhh tomoe việt nam

Nghi thức Kagami Biraki truyền thống Nhật Bản

Cosmos Event là một trong những công ty tổ chức sự kiện hàng đầu Tp.HCM, chúng tôi luôn cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các sự kiện mà chúng tôi tổ chức và luôn nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối và là đối tác tin cậy đối với các doanh nghiệp, tập đoàn lớn của Nhật Bản đang hoạt động đầu tư kinh doanh tại Việt Nam.

Tổ chức lễ khánh thành nhà máy tomoe vietnam

 

Bài viết liên quan

TỔ CHỨC SỰ KIỆN KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY CƠ KHÍ CHÍNH XÁC VIỆT NHẬT

TỔ CHỨC LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY STOLZ-MIRAS VIỆT NAM

LỄ KHÁNH THÀNH CÔNG TY TNHH FUJITRANS VIỆT NAM

TỔ CHỨC LỄ KHÁNH THÀNH CÔNG TY TNHH TS MOLYMER VIỆT NAM

TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI FUJITSU VIỆT NAM

Sabeco khánh thành nhà máy Bia Sài Gòn 800 tỷ tại Bến Tre