Ngày đăng: 06-04-2022

Tiếp nối Starlight được ra mắt vào đầu năm nay, nền tảng Coca-Cola Creations chính thức trình làng Zero Sugar Byte - đồ uống phiên bản giới hạn lấy cảm hứng từ trò chơi vào ngày 04/04.

Coca-Cola trình làng phiên bản Zero Sugar Byte

Oana Vlad, Giám đốc Cấp cao về Chiến lược Thương hiệu Toàn cầu của công ty Coca-Cola chia sẻ: "Đối với sản phẩm thứ hai từ Coca-Cola Creations, chúng tôi muốn tạo ra một hương vị sáng tạo từ sự vui nhộn của các pixel và những trải nghiệm mà trò chơi có thể mang lại. Giống như công nghệ kết nối kỹ thuật số, Zero Sugar Byte giúp mọi người có thể chia sẻ những khoảnh khắc của Real Magic".

Đội ngũ Coca-Cola Creations đã cùng nhau hợp tác để xác định các yếu tố phù hợp để thể hiện sự sống động của pixel. Sản phẩm mới ra mắt sẽ có hương vị tươi sáng, gợi nhớ đến cảm giác hứng khởi khi kích hoạt một trò chơi. Logo của Coca-Cola trên bao bì sản phẩm mới cũng được tạo thành từ các pixel.

Coca-Cola trình làng phiên bản Zero Sugar Byte

Bao bì của Zero Sugar Byte

Zero Sugar Byte đã được ra mắt với số lượng cực kỳ giới hạn tại các cửa hàng bán lẻ ở một số quốc gia tại Mỹ Latinh vào ngày 04/04 vừa qua. Tại Mỹ, sản phẩm sẽ được phân phối độc quyền tại trang web Coca-Cola Creations.

Tương tự như khi ra mắt Coca-Cola Starlight, thương hiệu cũng tổ chức sự kiện một buổi hòa nhạc thực tế tăng cường (AR) cùng ca sĩ Ava Max để quảng bá sản phẩm. Để truyền tải rõ hơn nguồn cảm hứng từ trò chơi và pixel, thương hiệu đã hợp tác cùng tổ chức PWR thiết kế một hòn đảo mang tên Pixel Point trong trò chơi Fortnite Creative. Thông qua 4 trò chơi: The Castle, The Escape, The Race và The Tower tại hòn đảo, người dùng cũng có thể tương tác với những người chơi khác. Người dùng sẽ quét mã vạch trên thân chai hoặc lon để khám phá.


Theo Kim Ngọc / Advertising Vietnam

Bài viết liên quan

CHIẾN DỊCH ĐẠI DƯƠNG XANH VỚI CÂU CHUYỆN CỦA X-MEN

Netflix chuẩn bị cho chạy quảng cáo trên nền tảng

Adidas mang Dame 8 khuấy động sân chơi bóng rổ Việt Nam

Nike xây dựng metaverse “Airtopia” cho trẻ em nhân dịp Air Max Day

TikTok dẫn đầu cả số lượt tải về và doanh thu từ ứng dụng trong quý 1/2022

Nước cờ "dị" giúp Sony tránh vào vết xe đổ của BlackBerry, HTC, LG