Ngày đăng: 13-04-2022

Vừa qua, adidas tổ chức sự kiện The Dame’s Playground ra mắt mẫu giày bóng rổ Dame 8, đánh dấu bước chân đầu tiên vào thị trường bóng rổ của adidas tại Việt Nam.

adidas tổ chức sự kiện The Dame’s Playground ra mắt mẫu giày bóng rổ Dame 8

Dame 8 là mẫu giày bóng rổ đặc biệt do adidas kết hợp với cầu thủ bóng rổ kiêm cựu vận động viên quyền anh nổi tiếng người Mỹ Damian Lillard tạo nên. Gia nhập NBA vào năm 2012, Damian Lillard nhanh chóng gây dựng tên tuổi khi thường xuyên biến những điều không thể thành có thể. Tất cả những luồng suy nghĩ trong tâm trí Dame đều được tái hiện trên đôi giày adidas Dame.

Phiên bản thứ 8 lấy cảm hứng từ tinh thần kiên định không bỏ cuộc của Dame với thông điệp “Only I can stop me” (Không ai có thể ngăn tôi dừng bước, trừ tôi!). Đây cũng là tinh thần cổ vũ mà adidas muốn lan toả đến cộng đồng yêu thích môn bóng rổ tại Việt Nam.

adidas tổ chức sự kiện The Dame’s Playground ra mắt mẫu giày bóng rổ Dame 8

Dame 8 được thiết kế với mục đích tăng sự bền bỉ, cân bằng năng lượng khi thi đấu và tập luyện với phần thân trên được làm từ chất liệu vải có thành phần là 50% vật liệu tái chế. Đế ngoài cao su tạo lực kéo độc đáo giúp bàn chân dễ dàng di chuyển cắt nhanh, xoay trục và dừng ở mức độ tối đa. Phần đế khác biệt với các phiên bản Dame trước đây ở lớp đệm Bounce Pro mật độ kép rất nhẹ có tác dụng tăng sự ổn định, hỗ trợ các chuyển động nhanh chóng và mạnh mẽ hơn nhưng vẫn mang lại cảm giác nhẹ nhàng, êm ái. Đặc biệt, cổ giày Dame 8 có phần đệm nâng cao để bảo vệ mắt cá chân cho người chơi.

Tại Việt Nam, adidas Dame 8 sẽ lên kệ với hai màu Bold Purple và Electric Yellow.

Theo Doanhnhansaigon

Bài viết liên quan

CHIẾN DỊCH ĐẠI DƯƠNG XANH VỚI CÂU CHUYỆN CỦA X-MEN

Netflix chuẩn bị cho chạy quảng cáo trên nền tảng

Nike xây dựng metaverse “Airtopia” cho trẻ em nhân dịp Air Max Day

TikTok dẫn đầu cả số lượt tải về và doanh thu từ ứng dụng trong quý 1/2022

Coca-Cola trình làng phiên bản Zero Sugar Byte có hương vị sống động như pixels

Nước cờ "dị" giúp Sony tránh vào vết xe đổ của BlackBerry, HTC, LG