Ngày đăng: 19-12-2018

[Tổ chức sự kiện tại Đồng Nai] – Molymer Group Khánh thành công ty 10 triệu USD tại KCN Amata. 

Khánh thành công ty tnhh ts molymer việt nam

Sáng ngày 17/12/2018 COSMOS EVENT đã tổ chức thành công lễ khánh thành nhà máy Molymer Việt Nam tại KCN Amata, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Dự án Công ty TNHH TS Molymer Việt Nam được thành lập bởi TS MOLYMER đến từ Thái Lan và CÔNG TY TNHH NAGASE VIỆT NAM đến từ Nhật Bản. Đây là một trong những Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp nhựa. Molymer Group tham gia vào các doanh nghiệp nhựa khác nhau từ sản xuất đến kinh doanh, và từ vật liệu hỗn hợp, đúc cho đến lắp ráp, với trụ sở tại Osaka, Nhật Bản và 18 công ty con trên toàn thế giới.

Khánh thành công ty tnhh TS Molymer Việt Nam

Đến tham dự sự kiện lễ khánh thành có sự hiện diện của chủ tịch Molymer Group, Chủ tịch Molymer Thái Lan & Việt Nam cùng các lãnh đạo chính quyền tỉnh Đồng Nai. Đặc biệt là sự có mặt của các công ty: SCHNEIDER ELECTRIC, JABIL VIETNAM, SCHEFFLER VIETNAM, TOMBOW VIETNAM, BOSCH VIETNAM… 

Khánh thành công ty tnhh TS Molymer Việt Nam

Hướng đến việc trở thành doanh nghiệp dẫn đầu về ép phun nhựa, có thể sản xuất nhiều loại sản phẩm nhựa với công nhân có tay nghề cao, liên tục phát triển hoạt động với công nghệ và đổi mới quản lý, mục tiêu của dự án là: Sản xuất các linh kiện plastic theo công nghệ ép phun với quy mô 450 tấn sản phẩm/năm (trong quy trình sản xuất có công đoạn in); sửa chữa khuôn mẫu với quy mô 500 sản phẩm/năm.

Khánh thành công ty tnhh TS Molymer Việt Nam

Khánh thành công ty tnhh TS Molymer Việt Nam

Khánh thành công ty tnhh TS Molymer Việt Nam

Việc thành lập dự án với mục tiêu sản xuất các linh kiện plastic theo công nghệ ép phun và sửa chữa khuôn mẫu sẽ làm phong phú thêm cho thị trường hàng hóa Việt Nam, khu vực và trên thế giới; giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam có thêm nhiều lựa chọn, hỗ trợ tích cực cho hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong khu vực.  

 

Bài viết liên quan

TỔ CHỨC SỰ KIỆN KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY CƠ KHÍ CHÍNH XÁC VIỆT NHẬT

TỔ CHỨC LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY STOLZ-MIRAS VIỆT NAM

LỄ KHÁNH THÀNH CÔNG TY TNHH FUJITRANS VIỆT NAM

LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY CÔNG TY TNHH TOMOE VIETNAM

TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI FUJITSU VIỆT NAM

LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY MỚI CÔNG TY TNHH ISHISEI VIỆT NAM