AON TEAMBUILDING – HÀNH TRÌNH 25 NĂM TẠI VIỆT NAM

Hành trình khơi truyền cảm hứng… Giá trị của tập thể nằm ở cốt lõi dung hòa, hợp tác đồng nghĩa sức mạnh, đoàn kết đồng nghĩa thành công. Đi tìm và đánh thức khả năng vô tận của guồng máy nhân sự, lồng ghép các cá tính khác nhau vào một bố cục hoàn hảo, hấp dẫn cùng những cảm xúc khó quên với đồng nghiệp trong chương trình “Journey to Excellence – Celebrating 25 years in Vietnam” do Cosmos Event tổ chức tại Vũng Tàu.

Tổ chức Team Building Aon Việt Nam

Trong chuỗi sự kiện chào đón hành trình 25 năm Aon có mặt tại Việt Nam, chương trình team building tại Vũng Tàu với hơn 60 thành viên của Aon Việt Nam trụ sở tại Tp.HCM đã cùng nhau nghỉ dưỡng, tham quan, tham gia các hoạt động về team building và có những dấu ấn thật đáng nhớ trong đêm gala dinner.

Tổ chức Team Building Aon Việt Nam

Đây là cơ hội để các thành viên Aon ôn lại hành trình từ xuất phát điểm là công ty tư vấn và môi giới bảo hiểm quốc tế đầu tiên thành lập tại Việt Nam vào năm 1994. Sau 25 năm, Aon Việt Nam hiện có hơn 100 chuyên gia tại hai văn phòng ở TP.HCM và Hà Nội, cung cấp các giải pháp về rủi ro và sức khỏe nhân viên, tư vấn và môi giới bảo hiểm cho các tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước.

Tổ chức Team Building Aon Việt Nam

Tổ chức Team Building Aon Việt Nam

Đêm tiệc Gala Dinner còn là dịp để Ban lãnh đạo tri ân những nỗ lực trong quá trình làm việc của các cá nhân xuất sắc; họ đã cố gắng mỗi ngày và vượt ngưỡng để tạo nên thành tích phi thường cho chính bản thân mình trên hành trình 25 năm qua.

Tổ chức Team Building Aon Việt Nam

Tổ chức Team Building Aon Việt Nam

Chuyến đi 2 ngày 1 đêm với những nụ cười rạng rỡ, những cảm xúc khó quên là những gì mà đội ngũ Cosmos Event chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng.

 

Ngày đăng: 26-02-2020

Bài viết liên quan

Xu hướng tổ chức Teambuilding kết hợp Travel meeting

Teambuilding Biển – Nơi hòa quyện màu sắc cá nhân vào chân dung tập thể

Tổ chức các sự kiện MICE TRAVEL chuyên nghiệp tại Việt Nam

TEAMBUILDING – Vũ Khí Không Thể Thiếu Của Các Doanh Nghiệp