Ngày đăng: 23-04-2022

Với diện tích hơn 3.000 m2, Uniqlo Saigon Centre mang đến không gian mua sắm độc đáo với nhiều sản phẩm độc quyền, Uniqlo Flower, nghệ thuật bài trí cửa hàng… nhờ sự kết hợp dấu ấn sáng tạo của người Việt và những cải tiến trong hoạt động bán lẻ của Uniqlo.

Uniqlo Saigon Centre khai trương ngày 22/4

Khách hàng mua sắm vào dịp khai trương sẽ vô cùng thú vị với các hoạt động và sản phẩm dành riêng cho cửa hàng Uniqlo Saigon Centre. Đó là BST UTme! hợp tác cùng hai nghệ sĩ Việt Nam là OHQUAO và Lys Bui khắc họa những nét đặc trưng của thành phố theo phong cách nghệ thuật đương đại, với họa tiết về món ăn đặc trưng Nam bộ như bánh mì Sài Gòn, cà phê sữa đá... đến những địa danh mang tính biểu tượng. Bên cạnh đó, Uniqlo Saigon Centre còn có góc trưng bày đặc biệt hỗ trợ doanh nghiệp địa phương, các sản phẩm độc quyền từ ấn phẩm LifeWear và BST LifeWear Xuân/Hè mới nhất.

Uniqlo Saigon Centre khai trương ngày 22/4

Hộp cơm Bento do Uniqlo thiết kế dành riêng làm quà tặng

Với mong muốn hỗ trợ khách hàng bắt kịp phong cách sống năng động, Uniqlo mang đến cơ hội sở hữu hàng nghìn quà tặng độc đáo. Khi mua sắm trị giá từ 1.999.000 đồng trở lên, khách hàng được nhận một túi đựng laptop với hoạ tiết thiết kế độc quyền. Ngoài ra, mỗi hoá đơn từ 1.499.000 đồng, khách hàng sẽ nhận một hộp cơm Bento sử dụng hằng ngày. Uniqlo Saigon Centre cũng phối hợp với hơn 50 cửa hàng lân cận cùng có chương trình khuyến mãi đặc biệt, gia tăng trải nghiệm mua sắm trọn vẹn cho khách hàng.

Đặc biệt, trong ba ngày khai trương đầu tiên, Uniqlo dành tặng bữa sáng gồm bánh mì và cà phê cho 500 khách hàng đầu tiên của mỗi ngày.

Theo: Doanhnhansaigon

Bài viết liên quan

Khởi công dự án Quần thể khu du lịch sinh thái cáp treo Mẫu Sơn

McDonald's rút khỏi thị trường Nga sau hơn 30 năm kinh doanh tại đây

Khởi công Tổ hợp Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao ở Gia Lai hơn 1.000 tỷ đồng

Sắp diễn ra Lễ hội Bất động sản Quốc tế tại Việt Nam 2022

Lễ hội Sen Đồng Tháp lần thứ I năm 2022 sẽ diễn ra từ ngày 19 đến 21/5

Chuỗi chương trình nghệ thuật SunFest Thanh Hóa điểm đến sôi động hè 2022