TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETNAM TELEFILM LẦN THỨ 7 NĂM 2019

“Triển lãm Quốc tế VIETNAM TELEFILM 2019” là sự kiện hàng năm dành cho các đơn vị chuyên ngành truyền hình chính thức được khai mạc và diễn ra xuyên suốt trong 3 ngày từ ngày 6 đến ngày 08/06/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC - 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Triển lãm Quốc tế VIETNAM TELEFILM 2019

Telefim 2019 năm nay với quy mô lên đến 250 gian hàng, diễn ra song song với ICTComm là Triển lãm quốc tế chuyên ngành về CNTT, Truyền thông, Phát thanh truyền hình và Viễn thông. Với hơn 10.000 lượt khách tham quan trong nước và quốc tế, Triển lãm sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các đơn vị trao đổi, mua bán phim, kịch bản, chương trình, bản quyền,... hợp tác với các đơn vị sản xuất, dịch vụ ngành điện ảnh, truyền hình

Điểm mới năm nay là sự xuất hiện của các nền điện ảnh lớn trong khu vực Đông Nam Á và trên thế giới như Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái lan, Ấn độ, Philipine… hứa hẹn là một sự kiện tầm cỡ quốc tế duy nhất ở Việt Nam. Đến với triển lãm các doanh nghiệp sẽ có cơ hội học hỏi, tiếp cận nền công nghệ bom tấn Hollywood, truyền hình mới 4.0, được giao lưu, gặp gỡ trực tiếp để thiết lập và cải thiện mối quan hệ kinh doanh thông qua Dịch vụ kết nối doanh nghiệp trực tiếp nhanh chóng và thú vị của triển lãm.

Triển lãm Quốc tế VIETNAM TELEFILM 2019

Telefim 2019 theo thông tin mới nhất từ ban tổ chức, năm nay không chỉ có các nhà làm phim, các công ty truyền thông công nghệ hàng đầu, có tên tuổi tại Việt Nam. Mà còn thu hút thêm nhiều cộng đồng startup về lĩnh vực phim và công nghệ truyền hình, phong phú đa dạng hơn như game show mới, nội dung ý tưởng đột phá… đồng thời là các giải pháp về kỹ thuật hậu kỳ, sản xuất để đưa ra thị trường với sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Đây chắc chắn là một dịp hiếm hoi mà công chúng được dịp gặp gỡ thần tượng, các ngôi sao điện ảnh nổi tiếng hiện nay. Được tham gia trải nghiệm trực tiếp các hoạt động “Behind the Scenes”, cùng vén màn những bí mật hậu trường vốn ít được tiết lộ nay sẽ được chia sẻ bởi chính các nhà sản xuất, các chuyên viên kĩ thuật trong ngành.

Theo adpex.vn

 

Ngày đăng: 22-05-2019

Bài viết liên quan

Sắp diễn ra Lễ hội Bất động sản Quốc tế tại Việt Nam 2022

Lễ hội Sen Đồng Tháp lần thứ I năm 2022 sẽ diễn ra từ ngày 19 đến 21/5

Chuỗi chương trình nghệ thuật SunFest Thanh Hóa điểm đến sôi động hè 2022

Nissan khai trương đại lý lớn nhất khu vực miền Nam

Khi truyền thông mạng xã hội là động lực sáng tạo mới trong tương lai

Khánh thành Nhà triển lãm 900 tỉ đạt chuẩn quốc tế tại TPHCM

Vingroup tổ chức sự kiện khai trương trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam

Uniqlo Saigon Centre khai trương ngày 22/4

Samsung khai trương chuỗi cửa hàng ủy quyền cao cấp tại Việt Nam

Cầu Thủ Thiêm 2 dự kiến khánh thành vào ngày 28/4

VinFast tham gia New York International Auto Show 2022

Khởi công, hoàn thành nhiều công trình dịp 30-4 tại TP.Hồ Chí Minh

« 1 2 3 4 5 »