Ngày đăng: 30-05-2018

Công ty Huayuan (Vietnam) Machinery (Huayuan Việt Nam) thành viên của Tập đoàn máy ép nhựa Haitian đã phối hợp cùng Công ty tổ chức sự kiện COSMOS tổ chức ngày giới thiệu sản phẩm Nhà máy Haitian Việt Nam tại Số 18 Đường Dân Chủ, KCN VSIP 2, Phường Hoà Phú, Tp. Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương vào ngày 29-5 vừa qua.

Tổ chức sự kiện triển lãm máy ép nhựa

Đây là lần đầu tiên Tập đoàn Haitian tổ chức triển lãm giới thiệu sản phẩm, công nghệ, dịch vụ kết hợp với chương trình đào tạo và tư vấn cho khách hàng ngay tại sự kiện triển lãm ở nhà máy. Trong ngày diễn ra sự kiện triển lãm, Haitian đã trưng bày giới thiệu những sản phẩm chủ lực cùng những giải pháp công nghệ mới trong ngành ép nhựa để hàng trăm khách hàng đến tham dự triển lãm tìm hiểu chi tiết về công nghệ. 

Tổ chức sự kiện triển lãm máy ép nhựa nhà máy Haitian

Tại đây, Nhà máy Haitian Việt Nam đã triển lãm, trưng bày những sản phẩm chủ lực cùng những giải pháp công nghệ mới như: Dòng máy toàn điện, sản xuất những sản phẩm bằng nhựa phục vụ cho ngành y tế và thực phẩm, các linh kiện nhựa yêu cầu độ chính xác cao; Dòng máy thủy lực servo tiết kiệm điện Mars thế hệ 2 (MAII), dòng máy ép nhựa thủy lực tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường; Dòng máy thủy lực hai bản kìm Jupiter; Dòng máy CNS hiệu Niigata – sản xuất tại Nhật Bản phù hợp với các sản phẩm tinh vi, yêu cầu độ chính xác cao; Dòng Robot gắp sản phẩm hiệu HILECTRO và đặc biệt là Dòng Robot tay ngang ứng dụng công nghệ IML (In-mould Labelling – công nghệ dán tem trong khuôn) giúp tăng năng suất và chất lượng sản phẩm.

Tổ chức triển lãm giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp

Bên cạnh sự kiện triển lãm, Huayuan Việt Nam cũng đã giới thiệu đến đông đảo khách hàng mô hình "Nhà máy thông minh" tự động hóa toàn diện với những giải pháp ứng dụng công nghệ 4.0 trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất nhựa tại VN và nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng.

Lễ giới thiệu sản phẩm máy ép nhựa Haitian

Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Tổ chức triển lãm ấn tượng

Tổng giám đốc Le An Dun phát biểu khai mạc triển lãm

Triển lãm máy ép nhựa nhà máy Haitian Việt Nam

Triển lãm giới thiệu máy ép nhựa nhà máy Haitian Việt Nam

"Sự kiện triển lãm – Haitian Show 2018" diễn ra thành công là minh chứng rõ nét cho sự chuyên nghiệp tận tụy mà đội ngũ COSMOS xây dựng triển khai nâng tầm đẳng cấp cho các sự kiện triển lãm mang đến những gam màu khác biệt tạo dựng giá trị cho chủ đầu tư.

Haitian Việt Nam hướng đến nhà máy thông minh

Bài viết liên quan

Hội chợ - Triển lãm Giống, Nông nghiệp công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh lần VIII năm 2022

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG & RA MẮT SẢN PHẨM MỚI DIAMOND BEDDING 2019

10 điều tối quan trọng khi ra mắt sản phẩm mới doanh nghiệp cần lưu ý

Những sự kiện áp dụng cho chiến dịch ra mắt sản phẩm mới