Ngày đăng: 23-12-2016

 

 

Khởi Công Xây Dựng KCN Long Đức Tại Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.

Ngày 19/3, Tại Huyện Long Thành, Đồng Nai, Công ty TNHH Đầu Tư Long Đức đã long trọng tổ chức lễ khởi công khu công nghiệp với diện tích 282 hecta, tổng vốn gần 1.100 tỷ đồng. Vừa mới tổ chức sự kiện lễ khởi công Khu Công Nghiệp Long Đức đã có nhà đầu tư Nhật Bản xin thuê đất với diện tích 60 hécta.

Đây là một tin vui với Đồng Nai trong những tháng đầu năm 2012, khi mà tình hình thu hút vốn đầu tư nước ngoài trong năm nay của cả nước đang dự báo là sẽ gặp nhiều khó khăn. Bên cạnh đó, sự có mặt của Khu công nghiệp mới này đã nâng số Khu công nghiệp trong toàn tỉnh lên đến 31 Khu công nghiệp được cấp phép hoạt động.

Khởi công khu công nghiệp long đức

Khách VIP thực hiện nghi thức khởi công

Cho đến nay, tỉnh Đồng Nai đã quy hoạch 34 KCN với tổng diện tích gần 12.000 ha. Khu công nghiệp thứ 31 của tỉnh vừa tổ chức sự kiện lễ khởi công xây dựng hạ tầng kỹ thuật đó là KCN Long Đức, đơn vị liên doanh giữa tập đoàn Sojittz Nhật bản với đối tác phía Việt Nam là Công ty Donafood. Vốn đầu tư giai đoạn 1 của KCN này đã lên tới trên 1.080 tỷ đồng.

Với 31 khu công nghiệp được Chính Phủ cấp phép thành lập, các KCN đã thu hút 834 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài, từ 36 quốc gia, vùng lãnh thổ, với tổng vốn đăng ký trên 13,7 tỷ USD và 309 dự án trong nước với tổng vốn đầu tư trên 31,6 ngàn tỷ đồng.

Năm 2012 được xác định là năm sẽ tiếp tục khó khăn, nhưng 2 tháng đầu năm Đồng Nai đã thu hút thêm 171 triệu USD vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài. Riêng KCN Long Đức vừa mới tổ chức lễ khởi công triển khai xây dựng hạ tầng kỹ thuật, nhưng đã thu hút sự quan tâm của những tập đoàn có uy tín đến từ Nhật bản.

Bài viết liên quan

TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA XUYÊN Á - ĐỨC HÒA

Tổ chức động thổ mở rộng nhà máy Ajinomoto Long Thành | Cosmos Event

Tổ chức sự kiện lễ khởi công nhà máy Toin Việt Nam tại Bình Dương

Tổ chức lễ khởi công nhà máy Pinaco lớn nhất Việt Nam | Cosmos Event

Tổ chức sự kiện lễ khởi công nhà máy SMC Việt Nam | Cosmos Event