Ngày đăng: 23-12-2016

 

 

Công ty SMC Manufacturing Việt Nam khởi công nhà máy mới tại Đồng Nai

Ngày 24/7, Tại khu công nghiệp Long Đức tỉnh Đồng Nai, Công ty TNHH SMC Manufacturing (Việt Nam) đã long trọng tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà máy mới với diện tích 26 hecta. SMC với 100% vốn đầu tư của tập đoàn SMC Nhật Bản SMC luôn là công ty dẫn đầu về thiết bị khí nén, cung cấp cho ngành công nghiệp những kỹ thuật cải tiến và các sản phẩm sáng tạo nhằm hỗ trợ trong công nghiệp tự động hóa với phương châm: "Góp phần tự động hóa và tiết kiệm sức lao động cho các ngành công nghiệp".

Công ty tổ chức lễ động thổ tại Đồng Nai

VIP thực hiện nghi thức động thổ dự án

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Đồng Nai

Là một địa chỉ uy tín chuyên nghiệp chuyên tổ chức lễ khởi công, lễ khánh thành nhà máy tại khu vực tỉnh Đồng Nai chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng ủng hộ và hài lòng từ phía khách hàng là những công ty, tập đoàn nước ngoài đang đầu tư hoạt động kinh doanh tại Đồng Nai. Dịch vụ tổ chức sự kiện tại Đồng Nai của COSMOS chính là sự lựa chọn tốt nhất của các doanh nghiệp vì những lý do thiết thực sau:

* Là công ty đã khẳng định được vị thế tại Đồng Nai thông qua việc đã tổ chức thành công rất nhiều lễ khánh thành, lễ khởi công nhà máy trong tất cả các khu công nghiệp tại Đồng Nai với chất lượng, sự uy tín, sự khác biệt.

* Với đội ngũ chuyên viên sáng tạo có nhiều kinh nghiệm tổ chức cho những sự kiện lớn trên toàn quốc, thái độ làm việc nhiệt tình nghiêm túc tận tâm và chuyên nghiệp sẽ mang đến cho các doanh nghiệp sự hài lòng nhất định.

* Phục vụ doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi sau khi nhận được yêu cầu.

* Chi phí phù hợp, cạnh tranh & tối ưu đến mức thấp nhất với nhu cầu thực tế của Cty bạn.

Hãy liên hệ với COSMOS chúng tôi theo số Hotline 09 83 83 93 73 để được hổ trợ tư vấn cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện tại Đồng Nai.

Bài viết liên quan

TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA XUYÊN Á - ĐỨC HÒA

Tổ chức động thổ mở rộng nhà máy Ajinomoto Long Thành | Cosmos Event

Tổ chức sự kiện lễ khởi công nhà máy Toin Việt Nam tại Bình Dương

Tổ chức lễ khởi công nhà máy Pinaco lớn nhất Việt Nam | Cosmos Event

Tổ chức sự kiện lễ Khởi công xây dựng KCN Long Đức | Cosmos Event