Ngày đăng: 07-01-2017

 

 

Pinaco tổ chức sự kiện lễ khởi công nhà máy tại Đồng Nai

Công ty Cổ phần Pin Ắc quy miền Nam (Pinaco) vừa mới tổ chức sự kiện lễ khởi công xây dựng nhà máy ắc quy lớn nhất Việt Nam tại Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai trên diện tích rộng 70.000 m2 và có vốn đầu tư dự kiến khoảng 270 tỷ đồng.

Pinaco được thành lập từ năm 1976, cổ phần hóa vào năm 2004 và hiện có vốn điều lệ 170 tỷ đồng. Công ty có vị thế khá đặc biệt khi là thương hiệu pin và ắc quy nội địa duy nhất trong nước cạnh tranh được ngang với các sản phẩm của các công ty nước ngoài cùng loại. Trong thị phần của mình, Pinaco chiếm từ 55% đến 80% trên thị trường pin và ắc quy. Công ty hiện có 3 xí nghiệp thành viên là Xí nghiệp Ắc quy Đồng Nai (khu công nghiệp Biên Hòa 1 - Đồng Nai) có năng lực sản xuất 600.000 Kwh ắc quy/năm; Xí nghiệp Ắc quy Sài Gòn (khu công nghiệp Tân Tạo - TPHCM) có năng lực sản xuất 550.000 Kwh ắc quy/năm; Xí nghiệp Pin Con Ó (Quận 6 - TPHCM) có năng lực 350 triệu viên Pin/năm.

Công ty tổ chức lễ khởi công

Nghi thức khởi công xây dựng

Ắc quy mang nhãn hiệu Đồng Nai, JP, Sakura của Pinaco được phát triển đa dạng dùng cho xe ô tô, xe tải, xe gắn máy và thắp sáng. Từ năm 2007 Pinaco đã đưa ra thị trường ắc quy kín dùng cho xe gắn máy và ắc quy kín dùng cho xe ô tô, xe đạp điện, UPS, đèn sạc… Riêng sản phẩm ắc quy Đồng Nai, JP hiện chiếm hơn 60% thị phần trong nước, 20% sản lượng được xuất khẩu sang các thị trường Campuchia, Lào, Trung Đông, Nigeria, Yemen, Hong Kong, Ai Cập, Algeria…

Công ty cũng cung cấp sản phẩm ắc quy cho các thương hiệu xe nổi tiếng hiện có nhà máy ở Việt Nam như Ford Vietnam, Vietnam Suzuki, Mercedes-Benz Vietnam, ô tô Trường Hải, Huyndai Vinamotor, Deawoo Vidamco, Mekong Auto, Samco... Tại thị trường pin, sản phẩm pin Con Ó chiếm trên 60% thị phần pin trong nước, riêng ở miền Nam là hơn 85% thị phần. Pin Con Ó hiện được nhiều công ty lắp ráp điện tử tại Việt Nam sử dụng kèm theo sản phẩm của họ như Belco, Daewoo-Hannel, Chau-Electronic, Viettronics Tân Bình (VTB), Tiến Đạt… và được xuất khẩu sang các quốc gia Ai cập, Trung Đông, Úc, Campuchia, Lào…

Để duy trì khả năng cạnh tranh với các đối thủ ngoại và chiếm thêm thị phần, Pinaco công bố sự kiện lễ khởi công xây dựng Nhà máy Ắc quy Pinaco Nhơn Trạch tại đường N2, khu công nghiệp Vinatex Nhơn Trạch, xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Dự án nhà máy được tổ chức lễ khởi công xây dựng trên diện tích 70.000 m2 với tổng công suất sản xuất ắc quy sau khi nhà máy hoàn chỉnh là 2 triệu kwh/năm, gấp 2 lần tổng công suất của hai xí nghiệp ắc quy hiện tại là Đồng Nai và Sài Gòn, với công nghệ và thiết bị sản xuất tiên tiến nhất được nhập khẩu từ Mỹ, châu Âu…

Dự kiến giai đoạn 1 Pinaco sẽ đầu tư nhà máy với tổng công suất 600.000 Kwh/năm để sản xuất dòng sản phẩm cao cấp như: ắc quy không bảo dưỡng (CMF) cho xe ô tô, ắc quy khô (VRLA) cho nhu cầu thắp sáng và bưu chính viễn thông. Vốn đầu tư dự án khoảng 260 tỷ đồng và sẽ hoàn thành cuối quý 3/2010 & sẽ tổ chức lễ khánh thành đi vào hoạt động vào tháng 4/2010.

Với khả năng quản lý cũng như kinh nghiệm tổ chức sự kiện vượt trội, đặc biệt là tổ chức những buổi lễ khởi công cho các công ty & tập đoàn lớn nên COSMOS dễ dàng nhận được sự tín nhiệm từ Ban giám đốc Công Ty Cổ Phần Pin Ắc Quy Miền Nam giao trọng trách tổ chức sự kiện lễ khởi công mở rộng quy mô sản xuất quan trọng của Cty.

Và không phụ lòng tin tưởng của Pinaco, COSMOS chúng tôi đã dồn toàn tâm toàn sức để mang đến cho chủ đầu tư sự hài lòng nhất định về công tác chuẩn bị cho sự kiện trong thời tiết mưa gió không thuận lợi tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tổ chức sự kiện lễ khởi công, lễ khánh thành, khai trương nhà máy tại Đồng Nai và với mong muốn tìm kiếm một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Đồng Nai thì hãy liên hệ với COSMOS, chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng kịp thời nhu cầu của Quý khách hàng.

Bài viết liên quan

TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA XUYÊN Á - ĐỨC HÒA

Tổ chức động thổ mở rộng nhà máy Ajinomoto Long Thành | Cosmos Event

Tổ chức sự kiện lễ khởi công nhà máy Toin Việt Nam tại Bình Dương

Tổ chức sự kiện lễ khởi công nhà máy SMC Việt Nam | Cosmos Event

Tổ chức sự kiện lễ Khởi công xây dựng KCN Long Đức | Cosmos Event