Ngày đăng: 13-04-2022

Công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các sản phẩm phòng tắm và bếp, khu vực châu Á - Thái Bình Dương đã công bố danh sách công trình chiến thắng tại giải Giải thưởng KOHLER Bold Design Awards Việt Nam. Có 3 công trình của Việt Nam và một cá nhân được vinh danh tại giải thưởng này.

KOHLER Bold Design Awards Việt Nam

Cụ thể, Villa Ninesouth, được thiết kế bởi Vietline Interior Design (Viet Nam) và MAISON được thiết kế bởi NGHIA-ARCHITECT (Viet Nam) được bình chọn là công trình có thiết kế nội thất xuất sắc nhất ở hạng mục Không gian sống - biệt thự. Potique Hotel, được thiết kế bởi Công ty CP Iric (Viet Nam) được đánh giá là công trình có kiến trúc xuất sắc nhất ở hạng mục du lịch - khách sạn - đô thị.

Kiến trúc sư Lê Trương của TT- Associates (Viet Nam) cũng được chọn là một trong 3 cá nhân xuất sắc được vinh danh với giải “Cá nhân có tầm ảnh hưởng”.

KOHLER Bold Design Awards được Kohler tổ chức trong 4 năm liên tiếp tại các quốc gia Đông Nam Á và đây là lần đầu tiên mở rộng ra quy mô toàn khu vực châu Á-Thái Bình Dương, bao gồm Việt Nam, Philippines, Indonesia, Hongkong, Singapore, Thái Lan, Đài Loan, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc và Úc. 

Giải thưởng tôn vinh những tài năng và sáng kiến trong lĩnh vực thiết kế bất động sản nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, bất động sản nhà ở và thương mại trong khu vực. 

KOHLER Bold Design Awards Việt Nam

Hơn 400 dự án tranh tài đã được gửi về, trong đó 385 dự án được chọn lọc lại và 58 dự án được đề cử cho 17 hạng mục giải thưởng khác nhau. 

Năm nay, lễ trao giải được tổ chức với hình thức trực tuyến và trực tiếp ở TP.HCM, Jakarta, Indonesia và KEC - Trung tâm trải nghiệm Kohler tại Singapore.

Bên cạnh cúp lưu niệm và giấy chứng nhận, 17 công trình và cá nhân xuất sắc tại KOHLER Bold Design Awards Việt Nam sẽ được giới thiệu trên các kênh truyền thông xã hội, các ấn phẩm của KOHLER, xuất hiện trên tạp chí thiết kế nội thất hàng đầu như Design Anthology, Elle Decoration…

Theo Doanhnhansaigon

Bài viết liên quan

Thí sinh người Đồng Nai Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

Khởi công dự án Quần thể khu du lịch sinh thái cáp treo Mẫu Sơn

McDonald's rút khỏi thị trường Nga sau hơn 30 năm kinh doanh tại đây

Khởi công Tổ hợp Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao ở Gia Lai hơn 1.000 tỷ đồng

Sắp diễn ra Lễ hội Bất động sản Quốc tế tại Việt Nam 2022

Lễ hội Sen Đồng Tháp lần thứ I năm 2022 sẽ diễn ra từ ngày 19 đến 21/5