Gian hàng hội chợ triển lãm MILAN sáng tạo ý tưởng xanh độc đáo

Đáp ứng chủ đề của hội chợ "năng lượng cho cuộc sống", kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa đã thiết kế những gian hàng lấy cảm hứng ý tưởng từ những bông hoa sen – quốc hoa của Việt Nam – là một ví dụ cho cuộc sống bền vững.

Nhà tre Việt Nam đứng trong top những thiết kế ấn tượng nhất trong hội chợ triển lãm kiến trúc quốc tế Milan Expo

Cty sản xuất thi công gian hàng triển lãm

Toàn bộ cấu trúc những bông sen được cách điệu bằng vật tre thân thiện với nhụy hoa là những cây được thiết kế trồng trên mái rất độc đáo.

Có tất cả 145 quốc gia tham dự, đem đến tham gia những tác phẩm thiết kế độc đáo nhất, thể hiện được tinh thần và văn hóa riêng. Tờ CNN đã lựa chọn ra 24 công trình thiết kế ấn tượng nhất tại Triển lãm Milan Expo và tác phẩm "Ngôi nhà Việt Nam" đứng thứ 12 trong danh sách.

Sản xuất gian hàng triển lãm chuyên nghiệp

Nền công trình có hình dạng như chiếc lá sen sẽ hướng dẫn du khách về phía cửa ra vào, trong khi các bức tường xung quanh sẽ gấp lại để mang lại thông gió tự nhiên vào khu vực triển lãm.

Công trình thiết kế do kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa và nhóm kiến trúc sư công ty mình thực hiện, được xây dựng giống như một rừng tre với 46 cây xanh trồng trên cao

Thiết kế sản xuất thi công gian hàng triển lãm

EXPO Trải qua hơn một thế kỷ đã trở thành sự kiện được chờ đợi 5 năm một lần để khách tham quan có cơ hội thưởng lãm những thành tựu mới nhất trong nhiều lĩnh vực của từng vùng miền, từng quốc gia. EXPO cũng là đòn bẩy thúc đẩy văn hóa, giao thương thế giới và kích thích óc sáng tạo của con người.

EXPO lần thứ 65 này là vinh dự thứ nhì dành cho Milan nói riêng và lần thứ 4 cho nước Ý nói chung. Một món quà không thể kỳ thú hơn, một địa điểm tham quan ấn tượng cho những ai có cơ hội du lịch đến đất nước của tháp nghiêng Pisa.

Nguồn tổng hợp

Ngày đăng: 28-01-2018

Bài viết liên quan

EXHIBITION DIAMOND BEDDING 2019

EXHIBITION - HAITIAN SHOW 2018

Hội chợ Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2018 Bất động sản và Nội ngoại thất

Đánh giá kết quả hoạt động sau khi tham gia hội chợ triển lãm

Những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị tham gia hội chợ triển lãm

Những mẫu thiết kế gian hàng triển lãm ấn tượng nhất 2018

THIẾT KẾ - SẢN XUẤT - THI CÔNG NỘI NGOẠI THẤT CAO CẤP