Cannes Lions 2020 chính thức bị huỷ bỏ vì dịch Covid-19

Đại diện Cannes Lions tuyên bố chính thức huỷ bỏ chương trình năm nay và dự kiến phiên bản tiếp theo sẽ được tổ chức từ ngày 21-25/6/2021.

Cannes Lions 2020 chính thức bị huỷ bỏ vì dịch Covid-19

Chỉ mới 2 tuần trước, Cannes Lions đưa tin lùi thời gian tổ chức đến tháng 10/2020. Thông báo này đã an ủi phần nào các nhà tài trợ và người hâm mộ Liên hoan Sáng tạo Quốc tế. Tuy nhiên, trước tác động khôn lường của đại dịch Covid-19, Ban tổ chức đã lựa chọn ưu tiên sự an toàn của con người và tập trung vào việc bảo tồn các doanh nghiệp và nền kinh tế.

Để đưa ra quyết định khó khăn này, Ban tổ chức Cannes Lions đã tạo các cuộc tham vấn chuyên sâu với các đối tác – khách hàng, nhằm phản ánh những thách thức mà xã hội và nền kinh tế đang phải đối mặt, cũng như mong muốn loại bỏ các sai sót có thể xảy ra trong việc tổ chức và trao giải thưởng.

Philip Thomas, Chủ tịch Cannes Lions cho biết: “Cốt lõi của Cannes Lions luôn là sự sáng tạo. Chúng tôi nhận thấy rằng cộng đồng sáng tạo đang trải qua nhiều khó khăn và công việc lúc này khó có thể đạt đến chuẩn mực. Không chỉ riêng lĩnh vực tiếp thị – sáng tạo mà rất nhiều ngành nghề khác hiện trong tình trạng hỗn loạn. Chúng tôi đã cố gắng đưa ra quyết định sớm nhất để làm rõ tình hình và đó là lý do tại sao chúng tôi thông báo huỷ chương trình vào ngày hôm nay.”

Simon Cook, Giám đốc điều hành Cannes Lions cũng chia sẻ thêm, tất cả chúng ta đều mong chờ một thời điểm tích cực hơn để tổ chức chương trình. Cannes Lions sẽ vinh danh những cống hiến sáng tạo vào năm 2021, khi thế giới hy vọng sẽ ổn định hơn và cộng đồng của chúng ta có thể tập trung cao độ vào công việc của họ.

Theo advertisingvietnam

Ngày đăng: 05-04-2020

Bài viết liên quan

Apple báo cáo doanh thu "khủng" 81,4 tỷ USD quý 2, vượt mức kỳ vọng

Cosmos HackAtom – Cuộc thi quốc tế dành cho cộng đồng công nghệ

Amazon bất ngờ tuyển mộ nhóm chuyên gia internet vệ tinh của Facebook

Ford chế tạo nước hoa “mùi xăng” dành cho những tín đồ ô tô điện hoài niệm

BẮC GIANG KHÁNH THÀNH CẦU VƯỢT ĐƯỜNG XƯƠNG GIANG

Tokyo Công Bố Bộ Chữ Tượng Hình Của Thế Vận Hội Olympics 2020

“Chạm” cho đúng trong trải nghiệm khách hàng kỷ nguyên số

ENTECH VIETNAM 2019 - Triển lãm về công nghệ môi trường và năng lượng

DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP TẠI HỒ CHÍ MÌNH

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETNAM TELEFILM LẦN THỨ 7 NĂM 2019

VIETBABY FAIR 2019 - TRIỂN LÃM DÀNH RIÊNG CHO MẸ VÀ BÉ

Festival hoa lan TP. HCM năm 2019 rực rỡ đa sắc màu

« 1 2 3 4 5 »