CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI ĐẠI GIA ĐÌNH COSMOS

COSMOS - Nơi những ý tưởng thăng hoa, đội ngũ nhân sự trẻ tài năng khao khát chinh phục những thử thách và mục tiêu cao bằng sự chuẩn bị chu đáo với những kế hoạch bài bản tạo dựng những giá trị đột phá ấn tượng.

Tuyển dụng nhân viên tổ chức sự kiện

Tại COSMOS bạn sẽ luôn phải hòa quyện và tan chảy theo guồng quay của sự đổi mới & sáng tạo cũng như luôn mang trong mình tư tưởng "không thích làm mãi những việc cũ theo cách đã cũ". Luôn luôn đổi mới và sáng tạo là thước đo cho những nhân sự tài năng khi ra nhập đại gia đình COSMOS.

COSMOS cam kết tạo ra một môi trường làm việc phát triển chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và đoàn kết. Tập trung phát triển tốt nhất cho các cá nhân, tạo ra cơ hội thăng tiến cho từng thành viên, mong muốn họ vươn lên cùng phát triển nghề nghiệp và gắn bó lâu dài với công ty, thể hiện từ chính sách tuyển dụng, đào tạo – phát triển; phúc lợi lương – thưởng xứng đáng.

COSMOS – Một trong những Công ty tổ chức sự kiện uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu bổ sung nguồn nhân lực theo định hướng phát triển bền vững của Công ty, chúng tôi đang tìm kiếm các Ứng viên tiềm năng, sáng tạo, đam mê, nhiệt huyết để bổ sung cho những vị trí COSMOS đang tìm kiếm.

 

 

TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ INTERNSHIP ACCOUNT

CƠ HỘI VIỆC LÀM THÁNG 6/2018: TUYỂN NHÂN VIÊN KẾ TOÁN

TUYỂN NHÂN VIÊN THIẾT KẾ 2D - 3D

Tuyển dụng nhân viên PG – PB trên Toàn Quốc | Cosmos Event

Chat facebook Messenger