Hành trình khơi truyền cảm hứng…

"Muốn đi thật nhanh, hãy đi một mình - Muốn đi thật xa, hãy đi cùng nhau". Giá trị của tập thể nằm ở cốt lõi dung hòa, hợp tác đồng nghĩa sức mạnh, đoàn kết đồng nghĩa thành công. Đi tìm và đánh thức khả năng vô tận của guồng máy nhân sự, suy ghép các cá tính khác nhau vào một bố cục hoàn hảo… Teambuilding Đào tạo Huấn luyện, "vũ khí" bén nhọn trợ sức hiệu quả cho mọi chiến lược lâu dài của doanh nghiệp và công ty.

Chương trình Teambuilding – Đào tạo – Huấn luyện có thể được xem là một "khóa học" đặc biệt, một hành trình tìm kiếm những trải nghiệm thú vị và theo đuổi những giá trị nằm ngoài tầm những trang giấy diễn thuyết. "Linh hồn" của TeamBuilding không đến từ sự xuất sắc cá nhân mà được cộng hưởng từ tất cả nhân tố dù bình thường nhất.

Nâng tầm những chuyến dã ngoại có kết hợp các hoạt động đội nhóm sôi nổi ngoài trời, Teambuilding Đào tạo Huấn luyện còn cho chúng ta thấy một câu chuyện hoàn toàn khác. Với "giáo án" được thiết kế riêng cho từng khách hàng, dựa trên nền tảng tương hợp về văn hóa, tầm vóc, quy mô công ty, chương trình này sẽ giúp đội ngũ nhân sự của bạn phát huy hết tiềm năng sẵn có, nhìn thấy được những giá trị phi thường mà chỉ tập thể mới tạo dựng nên được và mang đến một khoảng thời gian cực quý giá để tái tạo cũng như kích hoạt lại năng lượng cho các thành viên.

COSMOS với kinh nghiệm hơn 10 năm chuyên sâu hoạt động trong các lĩnh vực tổ chức event, sự kiện chuyên nghiệp, chúng tôi phát triển quy trình tổ chức Teambuilding – Đào tạo – Huấn luyện hiện đại và hấp dẫn. Không những phá bỏ giới hạn của từng cá nhân trong tập thể, chúng tôi còn mang đến cơ hội tương tác và hỗ trợ công việc thông qua các ý tưởng hình thành sự gắn kết trong một môi trường trong lành, thoải mái. Nơi nhân viên của bạn vừa có thể tận hưởng, du lịch vừa tích lũy kinh nghiệm tri thức.

Chúng tôi định hướng và xây dựng Teambuilding tập trung tác động vào thời điểm hiện tại, vun bồi những giá trị vốn có để cải thiện các vấn đề trong hiện tại và tương lai, chứ không can thiệp, xoáy sâu vào các vướng mắc trong quá khứ để làm tốt hiện tại. Hãy cùng COSMOS trải nghiệm chương trình Teambuilding – Đào tạo – Huấn luyện đặc biệt, một lộ trình được đầu tư hiện đại và nghiêm túc, kết hợp hài hòa khoa học tâm lý và khoa học hành vi, dung hòa trọn vẹn khái niệm cá nhân và tập thể.

 

 

Xu hướng tổ chức Teambuilding kết hợp Travel meeting

Teambuilding Biển – Nơi hòa quyện màu sắc cá nhân vào chân dung tập thể

TEAMBUILDING – Vũ Khí Không Thể Thiếu Của Các Doanh Nghiệp

Chat facebook Messenger