TỔ CHỨC LỄ GIỚI THIỆU - LỄ RA MẮT SẢN PHẨM MỚI CHUYÊN NGHIỆP

Một chiến dịch sự kiện ra mắt sản phẩm mới ấn tượng, sáng tạo, độc đáo từ thông điệp và concept xuyên suốt chương trình, phong cách trang trí cần phải truyền tải được hết những trãi nghiệm đặc biệt cho khách mời tham dự sự kiện.

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ mang đến những trãi nghiệm hoàn toàn khác nhau, bạn phải chuẩn bị như thế nào để sự kiện ra mắt sản phẩm mới của mình có thể nhanh chóng lan tỏa cũng như truyền tải hết thông điệp của mình và gây ấn tượng mạnh đến khách hàng tiềm năng?

Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới ấn tượng và hoành tráng doanh nghiệp được gì?

Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới là một bước tiến quan trọng đánh dấu sự phát triển trong hoạt động nghiên cứu và phát triển của doanh nghiệp nhằm giới thiệu cho khách hàng, đối tác biết về sản phẩm mới của doanh nghiệp. Ở đó doanh nghiệp sẽ truyền tải những thông điệp, tính năng nổi bật của sản phẩm đến người tiêu dùng.

Mỗi ngày, có đến hàng triệu sản phẩm được các thương hiệu tung ra thị trường với những chiến dịch quảng cáo rầm rộ. Chính vì thế mà doanh nghiệp bạn cần phải có những chiến lược marketing cụ thể bài bản bên cạnh đó cũng cần phải tổ chức những sự kiện liên quan nhằm mục tiêu để nhiều người biết đến sản phẩm của bạn. Định vị được sản phẩm và thương hiệu trong tâm trí khách hàng sẽ là một bước khởi đầu thành công cho chiến lược tung sản phẩm mới của doanh nghiệp ra thị trường.

Doanh nghiệp cần nắm bắt cơ hội này để gửi lời tri ân tới những khách hàng thân thiết, những khách hàng vẫn luôn đồng hành cùng thương hiệu của doanh nghiệp trong suốt thời gian hình thành và phát triển; gợi nhắc lại tên tuổi thương hiệu sản phẩm với những khách hàng đã vô tình lãng quên và quảng bá thương hiệu sản phẩm đến với những khách hàng mới. Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới không chỉ đơn thuần là việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ một cách chính thức trên thị trường, mà đó còn là cơ hội để công ty bạn thực hiện một chiến dịch quảng cáo hoành tráng, thu hút.

Công ty tổ chức launching chuyên nghiệp

Tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp sáng tạo – độc đáo

Tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm mới có thể sẽ là một bước ngoặt đưa doanh nghiệp của bạn vươn đến đỉnh cao thành công nhưng cũng có thể là một sự mạo hiểm có thể dìm sản phẩm thương hiệu xuống vũng bùn không thể vực dậy, tất cả là phụ thuộc ở kế hoạch chiến lược bạn đưa ra có khôn ngoan, hợp lý hay không.

Một sản phẩm mới ra đời và được giới thiệu ra thị trường tiêu tốn rất nhiều công sức và kinh phí của nhà đầu tư, nên khi ra mắt giới thiệu sản phẩm mới doanh nghiệp cần phải có sự chuẩn bị tỉ mỉ chu đáo và ấn tượng. Do đó, việc tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới là khâu cực kỳ quan trọng, bởi đây là điểm then chốt giúp sản phẩm của doanh nghiệp đi sâu vào tâm trí khách hàng đánh dấu cột mốc về sự xuất hiện của sản phẩm trên thị trường, thu hút sự quan tâm của giới truyền thông và khách hàng đối với sản phẩm. Sự kiện ra mắt cũng là thời điểm để doanh nghiêp khẳng định những điểm khác biệt của sản phẩm so với những đối thủ cạnh tranh.

Làm thế nào để tổ chức thành công cho sự kiện ra mắt sản phẩm mới của công ty vượt xa sự kỳ vọng? Đây là câu hỏi mà rất nhiều doanh nghiệp đặc biệt quan tâm.

COSMOS với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm luôn đưa ra những ý tưởng độc đáo và chuyên nghiệp trong từng khâu chuẩn bị sẽ giúp sản phẩm của doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng. Chúng tôi luôn thấu hiểu mong muốn của khách hàng, nghiên cứu thị trường am hiểu văn hóa truyền thống và có những phân tích cụ thể cho từng loại sản phẩm để xây dựng nên một sự kiện ra mắt hoành tráng, ấn tượng thu hút và tạo nên lợi thế cạnh tranh so với đối thủ.

 

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG & RA MẮT SẢN PHẨM MỚI DIAMOND BEDDING 2019

Tổ chức triển lãm máy ép nhựa và thiết bị tự động - Haitian Show 2018

10 điều tối quan trọng khi ra mắt sản phẩm mới doanh nghiệp cần lưu ý

Những sự kiện áp dụng cho chiến dịch ra mắt sản phẩm mới

Chat facebook Messenger