Một cách định nghĩa khác về doanh nghiệp: FAMILY "OF" FAMILY…

Tổ chức ngày hội Gia đình – Sự kiện cộng đồng – Lễ hội chuyên nghiệp? Trong khi một số ít xem đây là câu chuyện "nội bộ" và không kỳ vọng vào khá nhiều vào yếu tố truyền thông thì vẫn có một số doanh nghiệp quyết định đầu tư chuyên sâu như một sự kiện có thể trở thành dấu ấn đặc trưng cho thương hiệu.

Trên thực tế, nếu được phát huy và khai thác hiệu quả, thông điệp ý nghĩa mà các doanh nghiệp muốn truyền tải trong những ngày hội gia đình hoàn toàn có thể trở thành vũ khí Marketing, thậm chí là nguồn tư liệu vô cùng quý giá.

Việc gắn kết các thành viên trong một tập thể không còn là vấn đề mang tính chất trách nhiệm của doanh nghiệp. Chính xác thì đây là nền tảng của sự phát triển lâu dài. Không những giúp doanh nghiệp hình thành nên mối quan hệ hai chiều, sự kiện Family Day còn giúp doanh nghiệp tạo nên sự tương tác tích cực hơn bất kỳ hình thức nào khác. Việc xây dựng tổ chức từ những nhân tố nhỏ bao giờ cũng mang lại thành công.

Ngoài ra đây còn là cơ hội để doanh nghiệp tôn vinh văn hoá, giá trị tốt đẹp của các gia đình Việt Nam, một cơ hội tuyệt vời để thể hiện trách nhiệm với xã hội và xây dựng nền tảng cho thể hệ trẻ. Ngoài ra, những hoạt động giao lưu từ các gia đình với nhau sẽ là trải nghiệm thú vị cho các thành viên khám phá, một kỉ niệm được nhắc nhớ ngay cả nhiều năm về sau.

Một trong những giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp khi đứng trước ý tưởng tổ chức ngày hội gia đình chuyên nghiệp là tìm đúng đơn vị đồng hành. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo truyền thông và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, COSMOS tự hào là thương hiệu tổ chức ngày hội gia đình hàng đầu tại HCM. Không những cam kết tổ chức ngày hội gia đình thành công, hiệu quả, thông qua mỗi sự kiện, chúng tôi còn hướng đến việc xây dựng giá trị hình ảnh cho đối tác và lan toả hiệu ứng tích cực với truyền thông.

 

TỔ CHỨC NGÀY HỘI GIA ĐÌNH NÂNG TẦM GIÁ TRỊ DOANH NGHIỆP

TỔ CHỨC LỄ HỘI CỘNG ĐỒNG NÂNG NIU GIÁ TRỊ TRUYỀN THỐNG

Tiết lộ những lễ hội mùa hè cuồng nhiệt đáng chờ đợi nhất Việt Nam

Rực rỡ sắc màu tuần lễ Văn hóa – Du lịch Đồng Hới 2018

Lễ hội truyền thống ở Tiền Giang bảo tồn và phát huy gắn liền với phát triển du lịch

Tổ chức Lễ hội hoa Đào Xứ Lạng Xuân Mậu Tuất lần thứ nhất - Năm 2018

Lịch tổ chức sự kiện tháng 3 năm 2018

Lịch tổ chức sự kiện tháng 2 năm 2018

Chính thức khai mạc "Lễ hội Trà Đại Từ năm Mậu Tuất 2018” tại Thái Nguyên

Lễ hội chùa Hương năm 2018: Lễ hội kỷ cương – Văn minh du lịch

Tổ chức lễ hội năm 2018 và yêu cầu từ Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch

Festival Huế Lần Thứ X - 2018: "Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển – Huế 1 điểm đến 5 di sản"

« 1 2 »
Chat facebook Messenger