Choáng ngợp và hút sâu vào không gian đầy huyền ảo, ngoạn mục của "ma trận" nhạc hội với những cột khói cao ngun ngút đầy sắc màu, những màn pháo sáng rực rỡ, những bước nhảy thiêu cháy và làm bùng nổ không gian.

Khám phá "thánh địa" của những set nhạc được hoà phối hoàn hảo, những track nhạc có mức "gây nghiện" cực cao, những màn trình diễn huyền thoại từ các diva "lão làng".

Trải nghiệm sự hoành tráng về công nghệ âm thanh và ánh sáng với các sân khấu được dàn dựng kỳ công, kết hợp cùng nhiều khu vui chơi giải trí độc đáo ấn tượng.

Tận hưởng mùa hè bằng việc cắm trại, nhảy nhót thâu đêm, ngắm mặt trời mọc, thưởng thức những món ăn nhiều hương vị từ các chuyên gia đầu bếp hàng đầu và chìm đắm trong không gian bất tận của nhạc số.

Tổ chức lễ hội âm nhạc chuyên nghiệp

COSMOS sẽ khiến những giây phút tại Music Festival của bạn trở thành một trong những trải nghiệm đáng để thử ít nhất một lần trong đời. Chúng tôi cam kết mang đến hệ thống sân khấu, âm thanh ánh sáng đỉnh cao, đáp ứng những tiêu chuẩn gắt gao từ phía các nghệ sĩ, ban tổ chức và đảm bảo mọi vị trí của khán giả tại sự kiện đều sẽ được thưởng thức chất lượng âm nhạc như nhau.

"Một giai điệu ẩn chứa sức mạnh của vạn ngôn từ". Không chỉ tạo nên những màn vũ hội tưng bừng của âm thanh và ánh sáng nghệ thuật, chúng tôi còn hướng đến sứ mệnh lan truyền cảm xúc và gắn kết các giá trị cộng đồng thông qua việc lồng kết công nghệ, kỹ thuật vào âm nhạc mang đến những xúc cảm vô tận.  

 

Hãy quẩy lên cùng âm nhạc, hỡi những người trẻ cuồng nhiệt

Ultra Singapore 2018 lễ hội âm nhạc đình đám nhất tại “vương quốc sư tử”

Cocofest 2018: Lễ hội âm nhạc đẳng cấp quốc tế tại Đà Nẵng

Chat facebook Messenger