Phát triển nguồn nhân lực và môi trường làm việc chuyên nghiệp

COSMOS xác định đội ngũ nhân lực là nguồn tài sản quý giá nhất, quyết định đến sự phát triển bền vững của công ty. Một trong những chiến lược phát triển dài hạn của Ban Giám Đốc là xây dựng một đội ngũ nhân sự Kinh nghiệm – Hiệu quả - Sáng tạo – Gắn bó, để làm được điều đó cần tạo ra một môi trường làm việc nuôi dưỡng và thúc đẩy sự đoàn kết phát triển của toàn thể cá nhân trong công ty, trong đó những quy tắc ứng xử, các khóa đào tạo chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp cũng như văn hóa làm việc tại COSMOS sẽ là những yếu tố cốt lõi.

event management

COSMOS trân trọng những giá trị do người lao động tạo ra và đóng góp vào thành công chung của Công ty. Một môi trường làm việc công bằng, năng động, sáng tạo, không phân biệt vị trí, độ tuổi, giới tính, trình độ, địa vị xã hội, mỗi cá nhân đều có cơ hội được làm việc, rèn luyện để hướng đến sự phát triển và thành công trong công việc là mục tiêu lớn nhất mà COSMOS hướng đến trong những năm tới.

COSMOS luôn đánh giá khách quan, đúng mức về sự đóng góp của mỗi thành viên trong công ty cũng như tạo mọi điều kiện tốt nhất để nhân viên phát huy năng lực, khả năng sáng tạo đột phá. Chính vì thế, mỗi nhân viên COSMOS luôn ý thức được vị trí và trách nhiệm của mình trong công việc, không ngừng học tập, sáng tạo để ngày càng hoàn thiện hơn về mọi khía cạnh của nghề quảng cáo & tổ chức sự kiện. Chính sách nhân sự luôn được công ty cải thiện để có được môi trường làm việc tốt nhất giúp cho các thành viên trong công ty gắn bó lâu dài.

Nguồn nhân lực Kinh nghiệm – Hiệu quả – Gắn bó chính là yếu tố mang lại tính cạnh tranh cho COSMOS. Với mục tiêu giữ vững vị thế là Công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Việt Nam COSMOS tập trung vào việc phát triển đội ngũ nhân sự có chất lượng để đáp ứng các yêu cầu ngày một khắt khe của thị trường quảng cáo, tổ chức sự kiện tại Việt Nam.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Đối với những cá nhân mới gia nhập vào thành viên công ty, COSMOS luôn có những khóa đào tạo hội nhập bởi COSMOS hiểu rằng thời điểm khởi đầu hành trình là giai đoạn nhân viên cần sự đào tạo, hướng dẫn về chuyên môn lẫn văn hóa Công ty.

Trong năm 2019 trong chiến lược phát triển dài hạn, việc cải tiến công tác đào tạo phát triển nhân sự tại COSMOS luôn là một trong những định hướng chủ chốt để xây dựng được đội ngũ nhân viên Kinh nghiệm – Trách nhiệm – Hiệu quả.

Các bạn trẻ nhiều kinh nghiệm và tài năng trong nghề quảng cáo, các bạn sinh viên mới ra trường đầy đam mê cũng như nhiệt huyết cháy bỏng và muốn thử thách trong môi trường quảng cáo, tổ chức sự kiện hãy gia nhập thành viên mới của đại gia đình COSMOS. Chúng tôi luôn chào đón các bạn và tạo mọi điều kiện để các bạn phát huy tài năng. 

Chat facebook Messenger