Thụ cảm tinh hoa ẩm thưc – khám phá thiên đường của giác quan

Tôn vinh hồn Việt với sự tinh tế và trù phú từ sản vật ba miền đất nước kết hợp văn hóa ẩm thực thế giới, thưởng thức nét tài hoa của người đứng bếp với muôn sắc vị giao hoà, đắm mình trong dòng chảy của nhiều nền văn hoá nổi tiếng hội tụ và tự hào với những tên tuổi đã làm nên thương hiệu cho nền ẩm thực Việt Nam trứ danh…

food festival 2018

Food Festival là không gian mang đến cho du khách trải nghiệm tuyệt vời để khám phá hàng trăm món ăn, thức uống đặc trưng đến từ các nền ẩm thực trên thế giới cũng như chiêm ngưỡng những "tạo tác ẩm thực" được sáng tạo độc đáo và khéo léo ngụ ý thông điệp.

Đây còn là cơ hội tiềm năng giúp bật tôn tối đa thế mạnh văn hóa - ẩm thực dân tộc vốn được ca ngợi từ nhiều kênh truyền thông trên thế giới và tạo nên điểm nhấn ấn tượng về hình ảnh đất nước – con người Việt Nam.

Tổ chức lễ hội ẩm thực chuyên nghiệp

Tổ chức Food Festival chuyên nghiệp

… Để Food Festival thực sự "sống" đúng với giá trị của nó – nơi tôn vinh, giao thoa và nâng tầm "ẩm thực" thành "nghệ thuật", COSMOS - đơn vị tổ chức Food Festival chuyên nghiệp tự hào mang đến sự gắn kết cho những tâm hồn đam mê khám phá nghệ thuật ẩm thực toàn cầu theo xu hướng hiện đại kết hợp âm nhạc đỉnh cao.

Công ty chuyên tổ chức food festival

Bản giao hưởng của sân khấu Food Festival do COSMOS tổ chức sẽ là màn trình diễn và kết hợp đầy ấn tượng giữa âm nhạc - ánh sáng - không gian. Chúng tôi hướng đến không chỉ là những dấu nét đậm chất riêng biệt tại một lễ hội ẩm thực, mà còn lắng vào chiều sâu với những giá trị dân tộc và sự chắt lọc tinh hoa văn hoá đa dạng, đa sắc màu hòa quyện vào xu hướng ẩm thực thế giới.

Chat facebook Messenger